- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mỗi sáng chỉ cần uống 1 ly sinh tố này, sau 1 tuần tôi giảm 1.5kg mà da thì bớt hẳn mụn, mịn màng hơn nhiều!
Nếu muốn vóc dáng và làn da luôn tươi trẻ thì bạn không thể bỏ qua cách làm sinh tố dưới đây!
CÁC BƯỚC LÀM
1.Sơ chế nguyên liệu
2.Xay sinh tố
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Rau cải xoăn 3 lá nhỏ (ở đây dùng lá non, nhỏ. Nếu dùng loại to thì bạn chỉ cần 1-1.5 lá là đủ)
2. Chuối 1 trái
3. Táo 1 trái (hoặc thay thế bằng 120ml nước ép táo)
4. Rau bạc hà vài lá
Rau cải xoăn chứa rất ít calorie nhưng lại nhiều nước. Bên cạnh đó, kale còn chứa protein và chất xơ khiến bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Quan trọng hơn, rau cải xoăn rất giàu dinh dưỡng, có thể giúp bạn ăn kiêng mà không lo thiếu chất.
Ngoài ra, cải xoăn dồi dào vitamin C giúp củng cố lượng collagen cho da săn chắc. Mặt khác, axit béo omega-3 cũng giúp nuôi dưỡng mái tóc và tạo cho nó một kết cấu lành mạnh.
Đồ uống mùa hè: Cách làm sinh tố chuối rau cải xoăn
1. Sơ chế nguyên liệu
Chuối bóc bỏ vỏ rồi cắt khúc ngắn. Rau cải xoăn rửa sạch để ráo nước.
2. Xay sinh tố
Cho chuối, rau cải xoăn vào máy xay sinh tố rồi thêm nước ép táo hoặc táo thái khối nhỏ vào rồi xay nhuyễn. Rót sinh tố ra ly, thêm vài chiếc lá bạc hà vào là xong.
Thành phẩm:
Sinh tố rau cải xoăn có vị ngọt mát, giàu vitamin và dinh dưỡng giúp thanh lọc và giải độc hiệu quả cho cơ thể. Thức uống này cũng làm siêu nhanh. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút chế biến với chi phí khoảng 15.000 đồng mà thôi. Nếu bạn thích uống ngọt thì có thể thêm chút mật ong vào cũng sẽ rất ngon.
Chúc bạn thành công với cách làm sinh tố vừa ngon lại giúp giảm cân đẹp da này nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp5 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp19 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.