- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Món bánh ăn sáng đủ dinh dưỡng từ loại rau dân dã
Bánh cải thảo ăn vào mùa đông vừa ngon vừa bổ.
Cải thảo vào mùa đông vừa ngon vừa rẻ. Loại rau dễ ăn lại giàu dinh dưỡng này sẽ giúp bữa ăn thêm mới mẻ. Ngoài cuộn thịt hấp, xào hoặc luộc... cải thảo mang làm bánh ăn sáng hoặc bữa phụ xế chiều đều rất ngon.
Bạn có thể công thức bánh cải thảo sau để chiêu đãi cả nhà nhé.
Cách làm bánh cải thảo thơm ngon
Nguyên liệu cần thiết
Cải thảo - 300g
Trứng gà - 2 quả
Đậu phụ - 2 thanh
Bột mì, muối, dầu hào
Cách thực hiện
Cải thảo nhặt bỏ lá già, rửa sạch, thái sợi nhỏ. Cho vào ít muối, đảo đều và để nghỉ trong khoảng 10 phút. Rửa sạch lại lần nữa rồi vắt kiệt nước.
Đậu phụ bóp nát. Trộn với cải thảo. Sau đó cho thêm lượng bột mì thích hợp và trứng gà vào hỗn hợp. Thêm xíu dầu hào, muối và trộn đều tất cả để làm thành nhân bánh hoàn thiện.
Thêm chút dầu vào chảo nóng. Múc các phần bột bánh cho vào chảo chiên, dàn mỏng dẹt bánh theo kích thước ưa thích. Khi một mặt chín vàng, hãy lật bánh để chiên chín vàng mặt còn lại.
Bánh cải thảo rất dễ làm, bạn hoàn toàn có thể thêm các nguyên liệu khác như nấm hương, thịt băm, nấm... để biến tấu thêm công thức bánh cải thảo của mình.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh cải thảo này nhé!
Theo PNVN
-
Vào bếp53 phút trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp6 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp7 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp20 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.