- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Món bánh lạ làm từ bột nếp giúp chị em trẻ đẹp hơn mỗi ngày
Bánh táo đỏ bột nếp là một trong những món bánh cực kỳ dễ làm giúp chị em nâng tầm nhan sắc.
`Cổ nhân Trung Quốc có câu: "Mỗi ngày ba quả táo tàu, trẻ mãi không già". Vì đâu người ta lại nói như vậy?
Ăn táo đỏ vào mùa đông không chỉ bảo vệ tỳ vị mà còn giúp dưỡng ích nhiều cho khí huyết. Ngoài ra, chúng còn giúp an thần và cải thiện khả năng chịu lạnh rất tốt. Chia sẻ tới bạn một trong những công thức làm đẹp bằng táo đỏ trong mùa đông, đó là món bánh táo đỏ bột nếp.
Cách làm bánh táo đỏ bột nếp
Nguyên liệu cần thiết
- Táo đỏ - 100g
- Bột nếp - 100g
Cách thực hiện
Dùng bột nếp cho ít nước vào, khuấy đều.
Sau đó, dùng tay nhào cho đến khi thành khối bột mịn.
Táo đỏ dùng kéo tách hạt ra và không để vỡ quả.
Bột nếp chia đều thành các phần nhỏ, nhào nặn thành các dải nhỏ hình bầu dục. Nhồi bột nếp vào ruột quả táo và nén chặt để quả táo bọc kín viên bột nếp.
Đặt vào đĩa và cho vào xửng hấp chín trong 10 phút. Bánh táo đỏ bột nếp ngọt và mềm rất dễ ăn. Nếu bạn muốn ăn thêm ngọt, có thể chấm kèm với mật ong và rắc lên trên một chút hoa mộc khô sẽ càng hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh táo đỏ bột nếp này nhé!
Theo PNVN
-
Vào bếp4 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp10 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.