- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Một “level” khác của hành lá khiến hội ghét hành sợ xanh mặt, chỉ nhìn hình thôi cũng thấy đầu óc lao đao
Đáng sợ hơn hành xanh chính là... “hành trắng”!
Đáng sợ hơn hành xanh chính là... “hành trắng”!
Trên đời có 2 loại người: team thích ăn hành và team “tránh hành như tránh tà”, chắc ai cũng biết rồi nhỉ? Nhưng có 1 level khác của hành lá đảm bảo sẽ khiến nhiều người phải ái ngại, đặc biệt là hội anti thì chỉ có nước chạy thật xa thôi… Đó chính là: phần cọng hành!
Bức ảnh biểu tượng của hội thích ăn hành.
Bức ảnh biểu tượng cho “chân lý ngàn năm” của hội ghét ăn hành.
Còn đây, một đẳng cấp khác của hành lá: cọng hành hay còn gọi là phần hành trắng.
Đừng sợ, xuôi xuôi đã rồi đọc tiếp này. Đây là 1 bức ảnh chụp thật, không hề photoshop nha. Sau khi 1 fanpage đăng tải hình ảnh bát phở hành “ám ảnh” này lên MXH, nhanh chóng đã có nhiều người chia sẻ rầm rộ và bày tỏ “phẫn nộ”. Nhiều người còn tag người bạn sợ hành của mình vào để… doạ chơi.
Bức ảnh “bát hành thêm phở” nhận được tương tác khủng.
Thường thường hành lá trong những món ăn sẽ chủ yếu là phần thân và ngọn hành màu xanh, loáng thoáng màu trắng của cọng hành. Đơn giản vì phần cọng khá ít, chỉ chiếm khoảng 1/8 cây hành. Tuy vậy, bát phở “ám ảnh” này đã “pick” toàn phần cọng hành trắng. Những ai đã từng ăn hành rồi thì phần cọng trắng chính là nơi rõ mùi hành hăng hắc nhất. Khỏi nói, với team ghét hành bị chao đảo vì bức ảnh này như thế nào!
Bình Phạm: “Bát phở chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, lên nào anh em!”.
My Nguyen: “Mình vừa đẻ xong mà xem ảnh này lại thấy nghén tiếp là sao?”.
Cao Thị Huế: “Dù mình thích ăn hành thật nhưng thế này thì hơi quá rồi, ăn xong mà hà hơi 1 cái thì đúng là…”.
Kẻ ghét người yêu, thôi thì để “sương sương” một bát phở hành xanh - trắng cân bằng ở đây nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp3 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp4 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp17 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp21 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.