Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt

Cô nàng Hàn Quốc này có vẻ rất thích thú với đồ ăn Việt Nam.

Càng ngày, các món ăn Việt Nam càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là các bạn trẻ nước ngoài. Rất nhiều món ăn của chúng ta, đặc biệt là đồ ăn vặt được giới trẻ xứ Hàn "săn lùng", thậm chí còn được coi là "của hiếm". Cứ thế, đồ ăn Việt Nam được "lăng xê" liên tục trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc. 

Mới đây, lại có thêm một món đồ ăn vặt của Việt Nam được một TikToker nổi tiếng xứ Hàn giới thiệu cho đông đảo người xem, đó chính là phồng tôm. Tuy nhiên, thay vì chiên bằng dầu thì cô nàng này lại làm chín bằng cát.

Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt

Trong clip, cô bạn Hàn Quốc còn không quên giới thiệu gói phồng tôm được in chữ Việt Nam này. Sau đó, cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi những chiếc bánh phồng tôm nở dần ra bởi sức nóng của cát. Thông thường, món này sẽ được chiên trong dầu nóng, tuy nhiên làm nóng với cát hoặc muối cũng là một cách làm chín hiệu quả mà lại không tạo cảm giác ngấy khi ăn.

Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc lăng xê, tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt-1


Hiện tại, clip này đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem trên TikTok.

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-mon-an-viet-nam-duoc-tiktoker-han-quoc-lang-xe-tuy-nhien-cach-che-bien-lai-rat-khac-biet-162201112083036550.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.