- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt
Cô nàng Hàn Quốc này có vẻ rất thích thú với đồ ăn Việt Nam.
- Bí quyết muối dưa cải giòn thơm không cần phơi nắng, chị em vụng mấy cũng làm được
- Chán xào chua ngọt, đem sườn xóc tỏi ớt lại được món ngon khiến hàng xóm cũng thèm
- Tuyệt chiêu nấu canh cá đơn giản ngoài sức tưởng tượng: Chỉ cần thêm loại quả siêu quen thuộc này để khử sạch không còn chút mùi tanh!
Càng ngày, các món ăn Việt Nam càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là các bạn trẻ nước ngoài. Rất nhiều món ăn của chúng ta, đặc biệt là đồ ăn vặt được giới trẻ xứ Hàn "săn lùng", thậm chí còn được coi là "của hiếm". Cứ thế, đồ ăn Việt Nam được "lăng xê" liên tục trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc.
Mới đây, lại có thêm một món đồ ăn vặt của Việt Nam được một TikToker nổi tiếng xứ Hàn giới thiệu cho đông đảo người xem, đó chính là phồng tôm. Tuy nhiên, thay vì chiên bằng dầu thì cô nàng này lại làm chín bằng cát.
Một món ăn Việt Nam được TikToker Hàn Quốc "lăng xê", tuy nhiên cách chế biến lại rất khác biệt
Trong clip, cô bạn Hàn Quốc còn không quên giới thiệu gói phồng tôm được in chữ Việt Nam này. Sau đó, cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú khi những chiếc bánh phồng tôm nở dần ra bởi sức nóng của cát. Thông thường, món này sẽ được chiên trong dầu nóng, tuy nhiên làm nóng với cát hoặc muối cũng là một cách làm chín hiệu quả mà lại không tạo cảm giác ngấy khi ăn.
Hiện tại, clip này đã thu hút hơn 2,2 triệu lượt xem trên TikTok.
Theo Pháp luật & bạn đọc
-
Vào bếp1 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.