- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mua cá hồi mà chưa biết nấu món gì, mẹ thử làm bánh kiểu này bé ăn ngay lập tức
Ngoài được nấu thành các món ăn thì cá hồi cũng có thể làm bánh rất ngon, các mẹ hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
- 60gr cá hồi tươi, 60gr đậu hũ, 20gr hành tây, 15 gr tinh bột ngô, 30gr hạt quinoa (đã ngâm nước cho mềm), gia vị, chanh vàng, dầu ăn.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế cá
Cá hồi thái thành miếng nhỏ bằng 1/3 đốt ngón tay. Ướp cá với 1, 2 lát chanh vàng để khử mùi tanh của cá.
(Bạn có thể thay cá hồi bằng các loại cá khác như cá ngừ, cá tuyết... nhưng tốt nhất là chọn loại cá nạc thịt, ít xương).
Bước 2: Chế biến các nguyên liệu khác
Hành tây băm nhỏ. Nghiền nát đậu hũ.
Bước 3: Trộn bột
Bỏ hành tây, hạt quinoa, đậu phụ vừa nghiền và tinh bột vào một chiếc bát lớn, trộn đều. Tiếp tục thêm cá hồi vào, nêm nếm cùng chút gia vị và trộn đều.
Bước 4: Chiên bánh
Nặn hỗn hợp vừa trộn thành những miếng tròn, vuông hoặc chữ nhật tùy thích. Để tránh bột bị dính, thoa lên tay hoặc găng tay một lớp dầu ăn mỏng.
Đổ một chút dầu vào chảo không dính. Lần lượt cho từng miếng bánh vào áp chảo, chiên đến khi bánh vàng đều. Trên lửa thấp hoặc trung bình, thời gian để chiên vàng 2 mặt bánh là từ 7 - 9 phút.
Lấy bánh ra, dùng nóng để thưởng thức hết vị ngon của món ăn.
Chúc các bạn thành công với món bánh cá hồi.
Theo thoidaiplus
-
Vào bếp16 giờ trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp17 giờ trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp21 giờ trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp3 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp4 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp4 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.