- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mua cá hồi mà chưa biết nấu món gì, mẹ thử làm bánh kiểu này bé ăn ngay lập tức
Ngoài được nấu thành các món ăn thì cá hồi cũng có thể làm bánh rất ngon, các mẹ hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
- 60gr cá hồi tươi, 60gr đậu hũ, 20gr hành tây, 15 gr tinh bột ngô, 30gr hạt quinoa (đã ngâm nước cho mềm), gia vị, chanh vàng, dầu ăn.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế cá
Cá hồi thái thành miếng nhỏ bằng 1/3 đốt ngón tay. Ướp cá với 1, 2 lát chanh vàng để khử mùi tanh của cá.
(Bạn có thể thay cá hồi bằng các loại cá khác như cá ngừ, cá tuyết... nhưng tốt nhất là chọn loại cá nạc thịt, ít xương).
Bước 2: Chế biến các nguyên liệu khác
Hành tây băm nhỏ. Nghiền nát đậu hũ.
Bước 3: Trộn bột
Bỏ hành tây, hạt quinoa, đậu phụ vừa nghiền và tinh bột vào một chiếc bát lớn, trộn đều. Tiếp tục thêm cá hồi vào, nêm nếm cùng chút gia vị và trộn đều.
Bước 4: Chiên bánh
Nặn hỗn hợp vừa trộn thành những miếng tròn, vuông hoặc chữ nhật tùy thích. Để tránh bột bị dính, thoa lên tay hoặc găng tay một lớp dầu ăn mỏng.
Đổ một chút dầu vào chảo không dính. Lần lượt cho từng miếng bánh vào áp chảo, chiên đến khi bánh vàng đều. Trên lửa thấp hoặc trung bình, thời gian để chiên vàng 2 mặt bánh là từ 7 - 9 phút.
Lấy bánh ra, dùng nóng để thưởng thức hết vị ngon của món ăn.
Chúc các bạn thành công với món bánh cá hồi.
Theo thoidaiplus
-
Vào bếp7 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp13 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.