- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mùa hè chăm chỉ uống 1 trong 5 loại sinh tố này mỗi sáng, chị em sẽ được combo "da đẹp - dáng xinh"
Bạn nên ghim ngay 5 công thức này lại vì ngay cả khi không cần giảm cân, chắc chắn chị em đều muốn làn da ngày càng mịn màng, căng mướt.
- Khi mua măng nên chọn loại măng dày hay dài? Đừng nhầm lẫn giữa 2 loại nếu không sẽ rất lãng phí tiền
- Thịt vịt kho riềng mẻ thơm ngon đậm đà ăn hoài không ngán
- 3 cách làm bữa sáng nhanh gọn trong "chớp mắt" bằng lò vi sóng dành cho hội chị em bận rộn hoặc đang chờ lương: Chưa đầy 5 phút là xong luôn!
Trời nóng rồi! Bún, phở, bánh mỳ pate,... chắc hẳn không còn nhiều sức hút với các chị em nữa. Mùa hè mà, chỉ muốn ăn, muốn uống cái gì đó man mát. Nếu đây cũng là nhu cầu của bạn khi nhiệt độ ngoài trời đang nhích dần lên mỗi ngày, vậy thì hãy ghim lại ngay 5 món sinh tố mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.
Buổi sáng uống sinh tố, vừa không lo nóng, vừa giảm được cân, lại còn làm da mịn màng. Hơn nữa, thao tác làm sinh tố cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, và bấm máy là xong!
1. Sinh tố dứa
Nguyên liệu: 120ml sữa tươi không đường, 1 hộp sữa chua, 1/4 quả dứa, 2 má xoài, 1 quả chuối.
Cách làm: Chuối, dứa và xoài cắt thành từng miếng nhỏ sau khi gọt. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, thêm 120ml sữa tươi không đường và 1 hộp sữa chua rồi bấm máy xay nhuyễn.
2. Sinh tố cam
Nguyên liệu: 60ml nước ép cam, 1 hộp sữa chua, 1 quả cam, 1 củ cà rốt.
Cách làm: Cam bóc lấy múi, bỏ hột. Cà rốt rửa sạch, nạo vỏ và bào thành dạng sợi. Đổ nước cam vào máy xay sinh tố, thêm sữa chua, cam đã tách múi và cà rốt bào sợi rồi xay nhuyễn.
3. Sinh tố dâu
)
Nguyên liệu: 60ml sữa hạt, 140g sữa chua, 60gr quả mâm xôi, 100gr dâu tây, 100gr dưa hấu.
Cách làm: Đổ sữa hạt vào máy xay sinh tố, thêm sữa chua, dâu tây, mâm xôi, dưa hấu vào rồi xay nhuyễn.
4. Sinh tố việt quất
Nguyên liệu: 120ml nước ép táo, 1 hộp sữa chua, 200gr việt quất, 50gr cherry.
Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
5. Sinh tố bơ
Nguyên liệu: 120ml nước ép cam, 1 hộp sữa chua, 1/2 quả bơ, 2 quả kiwi, một nắm rau cải bó xôi.
Cách làm: Bơ tách bỏ hạt và vỏ rồi thái khối nhỏ. Kiwi gọt vỏ, thái miếng. Rau cải bó xôi rửa sạch. Đổ nước ép cam vào máy xay sinh tố, thêm sữa chua, kiwi, bơ và rau cải bó xôi vào rồi xay nhuyễn.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có những bữa sáng thanh mát, vừa làm đẹp da, vừa giúp duy trì vóc dáng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể xay sinh tố từ buổi tối, để trong ngăn mát tủ lạnh và uống vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên, bạn không nên xay trước quá nhiều ngày, tránh làm sinh tố bị giảm vị ngon cũng như các chất dinh dưỡng khác.
Nếu uống ngay sau khi xay, bạn có thể thêm 1-2 viên đá vào và xay cùng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với những cách làm sinh tố này nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp1 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp8 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.