Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày

Nghệ sĩ Ngọc Huyền liên tục cảm ơn mẹ khi bà luôn chăm sóc con gái chu đáo bằng những món ngon hàng ngày.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền liên tục cảm ơn mẹ khi bà luôn chăm sóc con gái chu đáo bằng những món ngon hàng ngày.


NSƯT Ngọc Huyền là tên tuổi nổi danh của làng cải lương, từng đoạt nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam. Cô từng xuất hiện trên khắp các sân khấu lớn nhỏ và sóng truyền hình. Nay, cô có cuộc sống hạnh phúc ở bên Mỹ cùng ông xã sĩ quan là con trai của nữ danh ca Thanh Tuyền. Ngọc Huyền và chồng có 2 con đang tuổi ăn học là con gái Hà Tiên và con trai Hà Nam. Bố mẹ Ngọc Huyền cũng sang Mỹ sống cùng cô và hỗ trợ vợ chồng con gái chăm sóc các cháu.

Mới đây, nữ nghệ sĩ má lúm xinh đẹp của làng cải lương đã chia sẻ video mẹ vào bếp nấu ăn cho mình. Vào bếp, cô thấy mẹ đã nấu cho mình 2 nồi cá kho, 1 nồi thịt kho khiến nữ nghệ sĩ không khỏi xúc động. Cô nói: "Lòng mẹ bao la như biển thái bình, hơn biển nữa... Cao như trời, cao như nước". Tranh thủ trước giờ đi tập thể dục, mẹ ruột cô luôn chu đáo nấu nướng cho các con, các cháu.
 

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-1

Tình cảm, sự tận tình của mẹ làm Ngọc Huyền xúc động.

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-2

Cá kho do mẹ ruột Ngọc Huyền nấu nhìn màu đẹp, hấp dẫn. Bà làm những 2 nồi cá kho như vậy.

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-3

Bên cạnh đó nồi thịt kho trứng. Đã hết Tết nhưng Ngọc Huyền vẫn được thưởng thức món ăn truyền thống đặc trưng này từ mẹ. Mẹ Ngọc Huyền cho biết cháu gái Hà Tiên rất thích món này. Ngoài ra bà còn ướp lagu bò để chuẩn bị làm cho con gái.

Khi Ngọc Huyền hỏi mẹ vì sao phải kho 2 nồi cá, bà cho biết cá chỉ nên để một lớp, không nên chồng lên nhau, cá sẽ bị bể (vỡ). Có thể thấy mẹ ruột nữ nghệ sĩ rất tinh tế trong nấu ăn để món ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Ngọc Huyền cho biết khi đứng cạnh mà mùi thơm phức của cá bốc lên làm cô phải thèm thuồng.

Đang giảm cân nhưng Ngọc Huyền "than" không thể kiềm chế trước những món ăn này của mẹ. Bà đã dành trọn tình yêu của mình dành cho con cháu qua những món ăn.  Nữ nghệ sĩ xuýt xoa: "Con cám ơn mẹ yêu", "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ"...

Ngọc Huyền cho biết: "Mẹ tôi 71 tuổi rồi. Vậy mà cứ hàng sáng dậy sớm là lo nấu ăn cho gia đình, đi tập thể dục rồi lo cho các con tôi, để tôi có thời gian lo cho nghệ thuật, đi hát... Có ai sướng như tôi không? Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương".

Tình cảm của 2 mẹ con Ngọc Huyền làm khán giả không khỏi cảm động: "Ngon và hấp dẫn quá chị, bác khéo tay lắm", "Mẹ luôn là người tuyệt vời nhất", "Nhìn mẹ kho cá ngon con thèm quá mẹ Liên ơi", "Chị Huyền sướng thật, có 2 con lớn rồi vẫn được mẹ chăm, cưng ghê", "Chị thật quá có phước luôn, lúc nào cũng có mẹ bên cạnh", "Con video này của chị mà em khóc ước gì em còn ba mẹ trên đời này"...
 

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-4

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền nay đã 50 tuổi, có 2 con đang tuổi lớn.

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-5

Tổ ấm hạnh phúc của cô bên chồng con.

Tình mẹ bao la, có 2 con lớn, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn được mẹ ruột nấu ăn mỗi ngày-6

Cha mẹ ruột sống cùng cô và chăm sóc chu đáo cho các con cháu.

 

Theo Khám phá

Xem link gốcẨn link gốc http://khampha.vn/bep/tinh-me-bao-la-co-2-con-lon-nghe-si-ngoc-huyen-van-duoc-me-ruot-nau-an-moi-ngay-c39a756623.html

Sao Việt vào bếp

món ngon mỗi ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.