- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
NSƯT Trịnh Kim Chi làm bánh cuốn nhìn hấp dẫn như mua ngoài hàng
Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi vào bếp trổ tài làm món bánh cuốn đãi cả nhà. Nhìn là thấy hấp dẫn và mùi vị sẽ rất ngon rồi!
NSƯT Trịnh Kim Chi đúng kiểu mẫu phụ nữ hiện đại khi không chỉ giỏi giang trong công tác nghệ thuật hay là bà chủ có năng lực mà tài "nữ công gia chánh" của Á hậu Việt Nam 1994 còn làm nhiều người ngưỡng mộ. Mỹ nhân thường xuyên khoe hình ảnh, video mình vào bếp chế biến nấu nướng các món ăn cho chồng con thưởng thức được bạn bè khen ngợi.
Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ hình ảnh mình tập làm món bánh cuốn với thành quả xuất sắc khiến bạn bè ai cũng muốn được ăn ké. Trịnh Kim Chi vui vẻ viết: "Nếu đơn giản chỉ cần phóng xe ra đường mua đĩa bánh cuốn 30k là có bữa ăn ngay. Nhưng lại bày đặt cầu kỳ: tráng tráng cuốn cuốn bắt cả nhà đợi và ăn. Mà thiệt, món nào tự tay mình làm ăn nó đã và ngon gì đâu á".
Nàng Á hậu khoe thành quả xuất sắc của mình.
Nguyên liệu làm món bánh cuốn của diễn viên Trịnh Kim Chi gồm có: bột làm bánh cuốn, thịt xay với mộc nhĩ, giò lụa, nem cây, hành khô phi thơm, giá, rau thơm và nước chấm ăn kèm.
Dụng cụ để tráng bánh cuốn hiện nay có bán sẵn nên rất tiện lợi cho chị em trong khâu thực hiện.
Cẩn thận lật bánh cuốn để bánh không bị vỡ, nhân không ra ngoài. Đây là công đoạn đòi hỏi sự khéo léo nhé chị em.
Lớp vỏ bánh cuốn khá mịn và mỏng.
Thành phẩm vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn giúp nàng Á hậu nhận được nhiều lời khen ngợi.
Thay vì ra ngoài đi mua cho nhanh thì Trịnh Kim Chi đã tự tay vào bếp trổ tài làm món bánh cuốn đãi cả nhà. Vừa ngon lại vừa kinh tế mà nhất là đảm bảo vệ sinh trong mùa dịch này.
Trước đó, Trịnh Kim Chi làm món bánh xèo rất ngon miệng. Rau sống, rau thơm ăn kèm được cô thu hoạch từ chính mảnh vườn trong nhà.
Hay làm món chân gà ngâm sả tắc nhìn cũng hấp dẫn và muốn ăn ngay rồi.
Tâm An - Theo Vietnamnet.vn
-
Vào bếp2 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp8 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.