'Hạ cánh nơi anh' hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in

Quân thôn trong series phim "Hạ cánh nơi anh" thực chất là phim trường được dựng tại ngôi làng ở Taean (Hàn Quốc). Địa điểm này đang hấp dẫn các tín đồ mê phim tới check-in.

Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-1Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-2

Series phim "Hạ cánh nơi anh" vẫn chưa hạ nhiệt sau 16 tập đã phát sóng. Quân thôn, nơi bắt đầu chuyện tình của Yoon Se Ri và Ri Jeong Hyeok, khiến nhiều "mọt phim" mê mẩn bởi vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi. Địa điểm này thực chất là một ngôi làng tại Taean (Hàn Quốc). Sau khi bộ phim kết thúc, phim trường này thu hút du khách từng theo dõi bộ phim đến chụp hình.

Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-3Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-4Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-5Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-6


Taean là một huyện thuộc tỉnh Chungcheong Nam (Hàn Quốc), cách thủ đô Seoul khoảng 3 giờ di chuyển. Phim trường tái hiện quân thôn được dựng phía sau làng hưu trí Moseokwon, Taean. Hiện, địa điểm này không thu phí tham quan, cuộc sống sinh hoạt của người dân làng Moseokwon vẫn diễn ra bình thường.


Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-7

Sân giặt đồ của hội chị em trong quân thôn cũng là nơi giặt đồ của người dân làng Moseokwon ngoài đời. Mặc dù không có những cảnh đẹp tráng lệ, địa điểm này vẫn hút khách ghé thăm nhờ sức hấp dẫn của bộ phim.


Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-8

Từng chi tiết từ lối đi đến các ngôi nhà gỗ cũ kỹ, tường đá bao quanh, đến những đụn rơm, bó củi đều được đoàn làm phim dựng lên chân thật.

Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-9

Ngôi nhà của Ri Jeong Hyeok trong quân thôn được các mọt phim yêu thích nhận xét rằng như lạc vào từng thước phim chân thực. Chiếc xe đạp của "đồng chí Ri" cũng được giữ nguyên tại phim trường.


Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-10Hạ cánh nơi anh hết phim vẫn chưa hạ nhiệt, khách nô nức tới phim trường check-in-11

Nhà Ri Jeong Hyeok được đầu tư trang trí nhiều nhất trong quân thôn. Phim trường sau làng Moseokwon ban đầu được xây dựng chỉ với mục đích phục vụ bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Sau khi sức hấp dẫn của bộ phim lan tỏa, nơi này ngày càng thu hút khách du lịch. Mặc dù bộ phim đã kết thúc, phim trường vẫn chưa bị tháo dỡ.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/phim-truong-ha-canh-noi-anh-hut-du-khach-toi-check-in-post1048545.html

'Hạ cánh nơi anh'

Phim trường 'Hạ cánh nơi anh'


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.