Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!

Sữa ngô là loại thức uống được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em. Tuy nhiên để có được một ly sữa ngô ngon, bạn cần biết một chút bí quyết đấy.

CÁC BƯỚC LÀM
1.Sơ chế nguyên liệu
2.Làm sữa ngô
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Ngô ngọt 1 bắp
2. Nấm tuyết 1/2 cây
3. Cơm 1/2 bát
4. Mật ong một ít

Cách làm sữa ngô cực ngon

1. Sơ chế nguyên liệu

Ngô ngọt tách lấy hạt rồi rửa sạch.
 
Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!-1


Nấm tuyết khô ngâm mềm (khoảng 1 giờ) sau đó cắt bỏ chân, rửa sạch rồi xé nấm thành sợi nhỏ.

Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!-2
 
2. Làm sữa ngô

Cho ngô ngọt, nấm tuyết, cơm vào máy làm sữa đậu nành. Thêm 750ml nước. Nếu không có máy làm sữa đậu nành, bạn cho ngô ngọt, nấm tuyết và cơm vào nồi cùng lượng nước xâm xấp mặt, nấu cho ngô chín.
 
Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!-3

Sau khi ngô được làm chín sẽ xay nhuyễn rồi lọc thành sữa ngô. Khi uống, thêm chút mật ong là xong.

Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!-4


Với cấu trúc sền sệt và lượng polysaccharides cao, nấm tuyết đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da hiện đại nhờ khả năng dưỡng ẩm đáng ngạc nhiên. Chúng có khả năng tạo ra một lớp màng hydrat hóa linh hoạt giúp phục hồi làn da trở về trạng thái ngậm nước tối ưu, làm mịn bề mặt da và giúp bạn trông trẻ hơn.

Ngoài hydrat hóa, chính tác dụng chống lão hóa đã giúp nấm tuyết duy trì sức mạnh trong lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 18 axit amin cùng đặc tính chống viêm và chống oxy hóa, nấm tuyết hỗ trợ sản xuất collagen cho làn da căng mọng, giảm nếp nhăn, tàn nhang, tăng độ đàn hồi và sức khỏe của da.

Thành phẩm:

Món ngon như sữa ngô có nhiều cách làm khác nhau. Nhưng nhiều khi bạn tự hỏi sao vị sữa mình làm lại khác với nhà hàng. Vậy, bí quyết nhỏ ở đây là khi nấu sữa ngô, bạn hãy cho thêm một chút cơm nấu chín. Sữa sau khi làm sẽ ngon và sánh mượt hơn đấy.

Thêm 1 nguyên liệu này vào món sữa ngô quen thuộc, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!-5


Chúc bạn thành công với cách làm sữa ngô này nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/them-1-nguyen-lieu-nay-vao-mon-sua-ngo-quen-thuoc-ban-se-ngac-nhien-khi-thay-da-am-muot-cang-min-chi-sau-vai-tuan-222022131232242833.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.