- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt bò hầm trong nồi cơm điện thơm ngon, hấp dẫn, người lười biếng cũng thích
Làm bò kho bằng nồi cơm điện vừa mềm vừa đậm đà hương vị, món này ăn kèm bánh mỳ thì ngon tuyệt. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và làm theo hướng dẫn là có món bò kho ngon cho cả nhà thưởng thức.
- Mẹ đảm bật mí 8 bí kíp trữ đông thực phẩm siêu tiện lợi, an toàn, chị em bận rộn học hỏi ngay để tiết kiệm thời gian bếp núc
- Có loại nước ép từ thứ quả chợ nào cũng có, mỗi ngày uống 1 ly thì mát từ trong ra ngoài, da dẻ sáng mịn, mụn nhọt tránh xa!
- 2 bữa sáng làm chưa tới 5 phút mà hỗ trợ giảm cân tuyệt vời: Chị em ăn thường xuyên thì vóc dáng thon thả phải biết
Làm món bò kho vừa mềm ngon vừa đậm đà hương vị, ăn hoài không chán mà không cần phải canh lửa, đun nấu lâu mà có thể nấu trực tiếp bằng chiếc nồi cơm điện quen thuộc của gia đình. Sau đây là hướng dẫn cách nấu bò kho ngon bằng nồi cơm điện, vừa dễ làm vừa chất lượng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Gân bò, tỏi tây, hoa hồi, tiêu, ớt khô, gừng, tỏi, lá nguyệt quế, quế, xì dầu, muối.
Cách thực hiện:
Bước 1: Gân bò mua về được rửa sạch, ngâm trong nước lạnh khoảng 20 phút.
Bước 2: Thái thịt bò thành từng miếng vừa ăn.
Bước 3: Cho vào nồi nước lạnh đun trên lửa lớn để chần sơ qua.
Bước 4: Sau khi chần, vớt thịt bò ra và rửa lại với nước sạch.
Bước 5: Chuẩn bị các nguyên liệu gồm tỏi tây, hoa hồi, tiêu, ớt khô, gừng, tỏi, lá nguyệt quế, quế.
Bước 6: Cho thị bò vào nồi cơm điện, thêm toàn bộ gia vị vào, thêm muối, xì dầu, lượng nước vừa đủ.
Bước 7: Đậy nắp nồi cơm điện bật chế độ hầm trong khoảng 2 tiếng rưỡi, sau đó có thể cho ra bát và thưởng thức.
Thịt bò kho theo phương pháp này có hương vị rất thơm, độc đáo, đậm đà. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các nguyên liệu khác như khoai tây, cà rốt, khoai môn… theo sở thích để tăng thêm hương vị.
Cách làm món bò kho này rất đơn giản phải không nào, đặc biệt phù hợp với những người lời và không có tài nấu nướng.
Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.
Theo Bảo Vệ Công Lý
-
Vào bếp12 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp18 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.