Thường xuyên uống món nước này, tóc tôi bóng mượt hẳn ra!

Ngoài việc sử dụng các loại dưỡng tóc, chăm sóc tóc thì bạn hãy giúp mái tóc của mình chắc khỏe từ bên trong bằng cách uống nước ép quýt cà rốt này nhé!

CÁC BƯỚC LÀM
1.Sơ chế quýt, cà rốt
2.Ép nước quýt, cà rốt
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Cà rốt 3 củ
2. Quýt 3 quả

Nếu mỗi lần bạn gội đầu mà bị rụng tóc nhiều thì nhất định nên uống nước ép quýt cà rốt. Cà rốt chứa nhiều tiền tố vitamin A rất tốt cho da đầu. Bên cạnh đó quýt lại là loại trái cây chứa nhiều vitamin C giúp mọc tóc hiệu quả. Vì thế, để tóc luôn khỏe đẹp, ngoài cách chăm sóc tóc từ bên ngoài thì bạn hãy bổ sung dinh dưỡng để tóc khỏe từ bên trong nhé!

Cách làm nước quýt cà rốt

1. Sơ chế quýt, cà rốt 

Cà rốt rửa sạch; quýt bóc bỏ vỏ.

Thường xuyên uống món nước này, tóc tôi bóng mượt hẳn ra!-1
 
2. Ép nước quýt, cà rốt 

Cho cà rốt và quýt vào máy ép hoa quả.
 
Thường xuyên uống món nước này, tóc tôi bóng mượt hẳn ra!-2

Ép lấy nước quýt cà rốt.

Thường xuyên uống món nước này, tóc tôi bóng mượt hẳn ra!-3


Rót nước ép ra ly là xong.

Thường xuyên uống món nước này, tóc tôi bóng mượt hẳn ra!-4


Thành phẩm:

Để có được mái tóc đẹp đón Tết thì bạn hãy thường xuyên uống nước ép quýt cà rốt này nhé. Nước ép có vị ngọt tự nhiên của cà rốt và quýt, đây cũng là thức uống lý tưởng để thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm cân.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm nước quýt cà rốt này nhé!
 

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuong-xuyen-uong-mon-nuoc-nay-toc-toi-bong-muot-han-ra-222022231231919241.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.