- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tôi thử nghiệm cách làm đùi gà chiên mới toanh này, không ngờ các con thích mê mẩn, ăn hết veo!
Từng chiếc đùi gà chiên giòn rụm ngọt ngon, chấm cùng chút tương ớt hay tương cà cũng đều ngon nhức nhối!
Từng chiếc đùi gà chiên giòn rụm ngọt ngon, chấm cùng chút tương ớt hay tương cà cũng đều ngon nhức nhối!
Để làm đùi gà chiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
3 gói mì tôm
5 chiếc đùi gà
3 tép tỏi, 3 lát gừng, 3 gốc hành
2 quả trứng
Một ít bột bắp
20g nước tương
Dầu ăn
Chế biến:
Mì tôm cho vào túi bóp nhỏ. Chân gà rửa sạch thấm khô rồi dùng dao hoặc kéo cắt phần da và thịt chỗ khớp đùi.
Dùng dao lóc phần da thịt chỗ khớp gà như trên hình. Cho đùi gà vào bát, thêm gia vị có trong mì gói, thêm gừng, tỏi đập dập và gốc hành thái khúc vào.
Đập 1 trứng vào trộn đều sau đó thêm nước tương vào trộn chung. Ướp đùi gà khoảng 2 giờ, mỗi giờ lật đùi gà một lần.
Lăn đùi gà đã ướp qua bột bắp sau đó nhúng qua trứng đã đánh tan sao cho trứng phủ đều miếng đùi gà.
Lăn tiếp đùi gà qua vụn mì sau đó chiên trong dầu đun nóng đến khi chín vàng đều là được.
Thành phẩm:
Món đùi gà chiên BBQ là món gà chiên quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng bạn đã bao giờ biến tấu món đùi gà chiên với mì gói quen thuộc chưa? Chắc hẳn món đùi gà này không có ở ngoài hàng đâu nhỉ? Vậy bạn hãy thử làm ngay tại nhà món đùi gà chiên giòn ngon lạ này nhé!
Chúc bạn thành công và có món đùi gà chiên thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp6 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp10 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp18 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.