- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tưởng không dễ mà dễ không tưởng: nướng thịt bằng nồi cơm điện ăn siêu ngon!
Hãy thử ngay cách nướng thịt bằng nồi cơm điện, bạn sẽ có những miếng thịt nướng mềm ngọt vàng ươm
Hãy thử ngay cách nướng thịt bằng nồi cơm điện, bạn sẽ có những miếng thịt nướng mềm ngọt vàng ươm, thấm đều gia vị thơm nức, chỉ nhìn thôi đã muốn ăn ngay rồi!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nướng thịt bằng nồi cơm điện:500g thịt vai heo
30ml xốt thịt nướng
15ml nước tương
Một ít đường
Rượu nấu ăn
Dầu ăn.
Cách làm:
Thịt rửa sạch thấm khô, cho thịt vào bát rồi thêm nước tương, xốt ướp thịt nướng vào.
Thêm chút rượu nấu ăn vào bóp đều rồi ướp thịt trong khoảng 30 phút.
Cho thịt đã ướp cùng nước xốt vào nồi cơm điện, rắc một chút đường lên trên bề mặt miếng thịt. Đậy nắp nồi cơm rồi nhấn nút nấu (Cook). Khi nồi cơm điện nhảy lên nút giữ ấm (Warm) thì bạn mở nắp nồi, lật mặt miếng thịt rồi lại nhấn nút nấu.
Khi nồi cơm điện nhảy lên nút giữ ấm lần 2 là thịt chín. Lấy thịt ra thái miếng vừa ăn là xong.
Thành phẩm:
Trong những ngày nóng của mùa hè thì việc đứng bên bếp lửa để đun nấu hay chiên rán quả thật giống như cực hình vậy. Nhưng nay, với cách nướng thịt tuyệt ngon bằng nồi cơm điện, bạn sẽ có một món ăn ngon miệng mà lại không tốn nhiều công sức đâu nhé!
Chúc bạn thành công với cách nướng thịt bằng nồi cơm điện nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp11 giờ trướcMón thịt viên sốt cà chua dễ làm, từ trẻ em đến người già đều thích, dù trời nóng hay lạnh đều rất dễ "đưa cơm".
-
Vào bếp17 giờ trướcCá viên chiên bí đỏ là món ăn vặt được nhiều bạn nhỏ yêu thích, cách làm món ngon này cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
-
Vào bếp2 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp3 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp4 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp5 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp5 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp6 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp18/11/2024Bún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp18/11/2024Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.