Thanh niên đập mũ bảo hiểm vào đầu cô gái sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông, thanh niên đi xe máy chặn đầu ôtô rồi dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe. Khi cô gái bước xuống nói chuyện thì bị anh ta đập mạnh mũ bảo hiểm vào đầu.

Sau va chạm giao thông, thanh niên đi xe máy chặn đầu ôtô rồi dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe. Khi cô gái bước xuống nói chuyện thì bị anh ta đập mạnh mũ bảo hiểm vào đầu.

>>
Đi xe có văn hoá - Điều không mua được bằng tiền

Ngày 27/6, trên mạng xã hội lan truyền clip thanh niên dùng mũ bảo hiểm hành hung cô gái trên một tuyến phố ở TP Biên Hòa (Đồng Nai). Hình ảnh cho thấy thanh niên chặn xe máy trước đầu ôtô và hùng hổ lao về phía cô gái.

Dù có người can ngăn, anh ta vẫn sấn đến và dùng mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu cô gái. Lúc này, người đàn ông vẫn ngồi ở ghế lái của ôtô trong khi nữ nạn nhân đi bộ vào lề đường, dùng điện thoại gọi điện cho ai đó.

Anh Công Nguyễn, người trực tiếp quay clip và đăng lên mạng xã hội nói rằng vụ việc xảy ra vào 17h chiều 25/6 trên đường Cách Mạng Tháng 8, đoạn thuộc khu vực giáp ranh giữa phường Hòa Bình và phường Quang Vinh (TP Biên Hòa). Theo anh, vụ việc gây náo loạn khu vực và phụ nữ đi cùng xe máy với thanh niên đã cố gắng ngăn cản nhưng bất thành.

“Khi tôi đến nơi thì anh thanh niên đã đập vỡ kính xe và đòi người đàn ông trong ôtô bước xuống. Cô gái xuống xe, gặp anh ta với thái độ nhã nhặn, không chửi bới gì nhưng vẫn bị đánh”, anh Công Nguyễn cho biết.

Công an phường Quang Vinh (TP Biên Hòa) xác nhận sự việc xảy ra và đơn vị này cử cán bộ đến hiện trường giải quyết. Cơ quan này cho biết khi cán bộ điều tra đến hiện trường thì người thanh niên đi xe máy đã rời khỏi khu vực nên công an đang tổ chức xác minh, truy tìm.

Theo công an, người đàn ông ngồi trong ôtô khoảng 68 tuổi và là người thân cô gái bị đánh.

Ông này trình báo đang lái ôtô trên đường thì bị thanh niên đi xe máy hiệu Attila chặn đầu và đập vỡ kính xe. “Bản thân người lái ôtô và bị hại đều bất ngờ trước việc bị thanh niên chặn đánh. Họ nói không quen biết thanh niên, không biết việc đã xảy ra va chạm giao thông với anh ta”, một cán bộ điều tra nói.

Công an phường Quang Vinh cho biết vụ việc xảy ra ở phần đường thuộc phường Hòa Bình quản lý nên cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để chuyển qua Công an phường Hòa Bình xử lý.

Theo Zing


tai nạn giao thông

va chạm giao thông

Bình luận