Clip: Bắt sống rắn hổ mang chúa dài 6m, nặng 20kg lao vào nhà dân

Một người phụ nữ đã bỏ chạy khi con rắn hổ mang chúa dài 6,1 mét lao tới khi cô đang ngồi trong phòng khách.

Sự việc được ghi lại tại một nhà dân ở tỉnh Trang, miền nam Thái Lan.

Nunta Duangleang, 23 tuổi, đang ăn cùng bạn bè tại nhà thì một con rắn hổ mang chúa lẻn vào trong làm gián đoạn bữa ăn. Con vật lao về phía Nunta từ gầm ghế sofa và gây ra sự hỗn loạn. Quá sợ hãi, những người có mặt trong bữa ăn vội bỏ chạy.

Nunta cho biết đây là con rắn lớn nhất mà cô từng thấy trong đời.

Bà mẹ một con kể lại: "Con rắn thậm chí còn xòe mũ cao tới hông tôi khiến tất cả chúng tôi đều sợ hãi. Chúng tôi hoảng sợ chạy ra khỏi nhà".

Con rắn hổ mang đang cuộn cơ thể khỏe mạnh của nó giữa những chiếc đệm trên ghế dài thì những người bắt rắn có kinh nghiệm từ Đơn vị cứu hộ Wang Wiset đến để xử lý tình huống.

Có thể nghe thấy tiếng la hét phấn khích của trẻ em khi con rắn hổ mang được kéo ra khỏi nhà. Hơn 500 dân làng đổ về hiện trường để xem con rắn độc khổng lồ. Nhiều người đã chụp ảnh con rắn.

Sawai Keaowjeu, lãnh đạo đơn vị, cho biết đây là con rắn lớn nhất và nặng nhất mà đội của ông từng xử lý trong hơn 10 năm qua.

Anh ấy nói: "Phải mất ba người chúng tôi mới khiêng được toàn bộ cơ thể của nó. Con rắn này có thể nặng từ 20 kg trở lên. Con rắn thực sự không có tâm trạng tốt khi chúng tôi tìm thấy nó nằm trên ghế dài. May mắn là không ai bị thương".

Lực lượng cứu hộ kéo con rắn hổ mang ra để đo trước khi thả con rắn hổ mang về rừng cách đó vài dặm.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bat-song-ran-ho-mang-chua-dai-6m-nang-20kg-lao-vao-nha-dan-a664773.html

rắn hổ mang chúa

Bình luận