Clip: Bị giật điện thoại, cô gái nắm đuôi xe máy quật ngã tên cướp

Bị giật điện thoại ngay trước cửa nhà, cô gái vội vàng đuổi theo quật ngã tên cướp rồi tri hô để mọi người xung quanh trợ giúp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị cô gái quật ngã khi đi cướp điện thoại, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một cô gái cầm điện thoại đang ngồi trước cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo đỏ đi xe máy áp sát rồi giật đi chiếc điện thoại. Bị cướp bất ngờ, cô gái vội vàng đuổi theo, kéo tên cướp lại rồi quật ngã hắn xuống đường.

Khi bị tên cướp chống trả, đánh vào mặt, cô gái vẫn cố gắng giữa chặt lấy chiếc xe để ngăn kẻ gian không có cơ hội chạy thoát.

Nghe thấy tiếng hô hoán, một người đàn ông từ trong nhà chạy ra trợ giúp. Tuy nhiên, tên cướp đã nhanh chóng nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Dù lấy được chiếc điện thoại nhưng hắn đã bỏ lại chiếc xe máy và làm rơi đồng hồ tại hiện trường.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Được biết, sự việc xảy ra tại Tp.HCM cách đây đã lâu nhưng mới được chia sẻ lại.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-giat-dien-thoai-co-gai-nam-duoi-xe-may-quat-nga-ten-cuop-a535283.html

cướp điện thoại

Bình luận