Clip: Cá sấu bất ngờ rơi từ nhà cao tầng xuống đất

Một con cá sấu được nuôi làm thú cưng đã bất ngờ rơi từ một tòa nhà cao tầng xuống đất.

Sự việc được ghi lại vào ngày 29/5, tại Thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Trong clip, một con cá sấu dài một mét bất ngờ lao từ trên một tòa nhà hơn 20 tầng xuống đất. Cú rơi khiến con cá sấu đập mạnh xuống sàn, nảy lên không rồi đáp xuống sàn một lần nữa. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ở ngay gần đó ghi lại.

Các chủ cửa hàng gần đó kể lại rằng, họ nghe thấy một tiếng động lớn và chạy ra ngoài. Họ vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy một con cá sấu còn sống đang nằm trước mặt.

Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát. Sau khi tới hiện trường, lực lượng chức năng xác định chủ nhân của con cá sấu bị rơi là ông Liu.

Theo ông Liu, con cá sấu đã được nuôi làm thú cưng. Do không có ai ở nhà nên việc làm thế nào mà con bò sát này rơi từ ban công xuống đất vẫn còn là một bí ẩn. Ông Liu cũng đã gửi lời xin lỗi tới những người hàng xóm vì sự cố bất ngờ này.

Sau vụ việc, ban quản lý đã đưa ra một thông báo để kiểm tra xem có loài động vật nguy hiểm nào xuất hiện trong tòa nhà hay không.

Người dân tiết lộ rằng, con cá sấu đã được Liu bí mật nuôi và không báo cáo với chính quyền. Do bể cá trong nhà của Liu có kích thước nhỏ nên con vật đã trốn thoát và rơi xuống từ ban công.

Con cá sấu sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ và cơ quan thủy sinh địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-ca-sau-bat-ngo-roi-tu-nha-cao-tang-xuong-dat-a610388.html

cá sấu

Bình luận