Clip: Cô gái may mắn thoát chết khi xe ô tô bị lũ cuốn xuống sông

Một cô gái đã trải qua một trải nghiệm kỳ diệu khi cô may mắn thoát chết sau khi lái xe qua đoạn đường bị ngập nước và bị lũ cuốn xuống sông trong cơn bão Agnus.

Sự việc xảy ra ở làng Draperstown, Mid Ulster, Bắc Ireland vào ngày 28/9, lính cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đập vỡ cửa sổ của chiếc xe để kéo cô gái ra ngoài, sau đó sử dụng một chiếc thang để đưa cô qua sông. Điều đáng nói là, sau một khoảnh khắc, chiếc xe bị cuốn đi và chìm trong dòng nước ngập. Cô gái thật may mắn khi thoát khỏi tình huống nguy hiểm này trong gang tấc.

Cho đến ngày 29/9, trong đoạn video được quay, nước sông vẫn tiếp tục dâng cao, và chiếc xe vẫn còn nằm chìm trong nước, nó là một minh chứng cho sức mạnh và nguy hiểm của cơn bão Agnus.

Sự can đảm của đội cứu hỏa và may mắn của cô gái đã tạo nên một câu chuyện đầy kỳ diệu trong môi trường khắc nghiệt của cơn bão, đồng thời nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự đoàn kết và cứu hộ trong những thời điểm khẩn cấp như vậy.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-may-man-thoat-chet-khi-xe-o-to-bi-lu-cuon-xuong-song-a629006.html

lũ cuốn trôi

Bình luận