Clip: Cướp hậu đậu đánh rơi súng vào tay nữ nhân viên và cái kết cười ra nước mắt

Thấy tên cướp hậu đậu đánh rơi súng, nữ nhân viên thu ngân nhanh tay nhặt khẩu súng, lật ngược tình thế ngoạn mục.

Thấy tên cướp hậu đậu đánh rơi súng, nữ nhân viên thu ngân nhanh tay nhặt khẩu súng, lật ngược tình thế ngoạn mục.

Sự việc xảy ra ngày 2/9 tại một cửa hàng thuốc lá điện tử ở TP Aurora, bang Colorado, Mỹ. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, tên cướp rút súng ra đe dọa nữ nhân viên thu ngân nhưng hậu đậu đánh rơi. Nữ nhân viên này nhanh tay nhặt khẩu súng, chĩa vào hắn đe dọa khiến hắn phải bỏ chạy trối chết đến nỗi suýt tụt quần.

Dù tên cướp đeo găng tay nhưng cảnh sát cho biết dấu vân tay có sẵn trên khẩu súng vẫn có thể giúp xác định chính xác danh tính của hắn.

Theo VTC


cướp ngân hàng


 • Kinh hãi với sản phẩm mì chính giả
  Video 
  58 phút trước
  Thực tế hiện nay không khó để mua được mì chính tại các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, nguồn gốc các sản phẩm này thì chưa ai có thể khẳng định được. Phóng viên chúng tôi đã có buổi thực tế kiểm tra hàng hóa cùng lực lượng chức năng tại 1 cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám quận Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, nhiều bao tải chứa mình chính như thế này, máy dập, bao bì giả… đây là những công cụ mà chủ cơ sở này dùng để hô biến hàng tấn bột ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ thành bọt ngọt giả mang các thương hiệu lớn.
 • Kẻ gian bẻ khóa lấy trộm xe SH ở TP.HCM
  Video 
  1 giờ trước
  Lợi dụng lúc vắng vẻ, người đàn ông bẻ khóa để lấy trộm xe SH ở quận 8, TP.HCM.
 • Người hâm mộ tưởng nhớ Maradona
  Video 
  3 giờ trước
  Người dân tại Argentina và Italy có mặt ở nhiều địa điểm công cộng để tưởng nhớ Maradona, sau sự ra đi đột ngột của huyền thoại bóng đá hôm 25/11.
 • Hình ảnh cuối cùng của Diego Maradona trước khi qua đời
  Video 
  10 giờ trước
  Trước khi qua đời ở tuổi 60, huyền thoại Diego Maradona phải trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp để lấy cục máu tụ trong não.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.