Clip: Dẫm phải rắn hổ mang, nữ nhân viên cây xăng la hét thất thanh

Một con rắn hổ mang đã bò ra khỏi chiếc xe máy rồi trườn qua chân nữ nhân viên cây xăng khiến người xem kinh hãi.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/10, tại một trạm xăng ở tỉnh Nonthaburi, miền Trung Thái Lan.

Cụ thể, một con rắn hổ mang đã trườn khỏi động cơ của chiếc xe máy rồi rơi xuống đất. Ngay sau đó, nó bò về phía nữ nhân viên đang đứng bơm xăng.

Chỉ đến khi dẫm phải con rắn, nữ nhân viên mới hoảng hốt, lập tức nhảy ra xa. Con rắn hổ mang sau đó đã bò đến một chiếc xe máy khác đang đổ xăng ở phía đối diện.

Nutchanat Prasertsub, 35 tuổi, chủ nhân của chiếc xe máy cho biết, cô đang dừng đổ xăng thì nghe thấy tiếng la hét của nữ nhân viên. Khi nhìn xuống thì bất ngờ thấy con rắn hổ mang đang di chuyển về phía mình trước khi bò lên xe của cô.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên trạm xăng đã thông báo cho những người bắt rắn đến. Tuy nhiên, ban đầu họ đã gặp khó khăn khi con rắn đang cuộn tròn gần đèn pha của xe máy.

Nutchanat đã đồng ý tháo rời chiếc xe máy của mình để giúp có thể bắt được con rắn. Phải hơn một giờ sau, con rắn hổ mang mới được giải cứu và thả về tự nhiên.

"Con rắn rơi từ một chiếc xe máy khác và trườn vào xe của tôi. Tôi rất vui vì nhân viên trạm xăng đã giúp tìm ra con rắn", Nutchanat nói. 

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-dam-phai-ran-ho-mang-nu-nhan-vien-cay-xang-la-het-that-thanh-a531256.html

rắn hổ mang

Bình luận