Clip: Đang chơi bóng, bé trai 10 tuổi bị chó điên tấn công giữa phố

Đang chơi bóng trên phố, một cậu bé 10 tuổi đã bị một con chó điên lao vào tấn công khiến người xem sợ hãi.

Một cậu bé tên Mohammed Sami Raza đã bị một con chó lai tấn công ở Walsall, quận West Midlands, Anh, hôm 13/9.

Cậu học sinh đang chơi đùa bên ngoài nhà thì con chó săn mất kiểm soát lao đến, ngoạm lấy cánh tay cậu và kéo xuống đất. Cảnh tượng kinh hoàng được camera giám sát ghi lại cho thấy cậu bé hét lên đau đớn và kêu cứu khi cuộc tấn công diễn ra trong hơn 2 phút.

Cuối cùng, các thành viên trong gia đình và một tài xế taxi đi ngang qua đã chạy đến trợ giúp Mohammed. Hai người phụ nữ và một người đàn ông đã đập con chó bằng súng đồ chơi và các đồ vật khác trước khi nó thả cậu bé ra và bỏ chạy.

Mohammed được đưa đến Bệnh viện Walsall Manor, nơi cậu bé vẫn đang được điều trị vết thương và chờ phẫu thuật.

Cha của Mohammed, anh Gohar Siddique, 36 tuổi, đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn bộ vụ tấn công để cảnh báo mọi người.

"Không ai mong đợi điều này xảy ra với chính con mình. Con trai tôi chỉ đang chơi bóng trên phố. Thằng bé bị thương rất nặng và hiện vẫn đang chờ phẫu thuật. Thằng bé rất dũng cảm nhưng cảnh tượng đó thực sự đã gây tổn thương cho gia đình.

Tôi chỉ mong sự việc không xảy ra với người khác. Điều này lẽ ra không nên xảy ra với trẻ nhỏ và nó đã xảy ra 3 lần ở khu dân cư của chúng tôi chỉ trong tuần này. Nếu đứa con trai hai tuổi của tôi ở bên ngoài thì nó sẽ không còn sống. Nếu không ai phát hiện ra sự việc thì có lẽ Mohammed cũng vậy".

Con chó không chịu buông ra. Chỉ đến khi tài xế taxi đi ngang qua đánh thật mạnh thì nó mới dừng lại. Chắc hẳn thằng bé đã rất sợ hãi. Video quá kinh hoàng nhưng tôi muốn người khác biết. Những vụ chó tấn công người như thế này xảy ra quá thường xuyên. Mọi người cần ý thức về những con thú cưng to lớn của gia đình mình. Đây có thể là những động vật nguy hiểm.

Tôi đang ở nơi làm việc vào thời điểm sự việc xảy ra. Đó là cuộc gọi mà không người cha nào muốn nhận. Trẻ em phải được vui chơi an toàn. Điều này đáng lẽ không nên xảy ra với con chúng tôi", Gohar cho biết.

Hiện chưa rõ giống chó này. Cảnh sát West Midlands cho biết, con chó sẽ bị "tiêu diệt theo biện pháp nhân đạo". Một phụ nữ 60 tuổi đã bị bắt và được thả sau khi bị cảnh cáo.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-dang-choi-bong-be-trai-10-tuoi-bi-cho-dien-tan-cong-giua-pho-a626939.html

chó cắn

Bình luận