Clip: Đang chơi trên đường, bé trai bị quạ dữ tấn công liên tục

Đang chơi đá bóng trên đường, bé trai bất ngờ bị một con quạ lao tới tấn công liên tục.

Sự việc xảy ra tại một con đường ở Bangkok, Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

Trong clip, một con quạ đang đậu trên cửa nhà dân thì bất ngờ nhìn thấy cậu bé chơi bóng trên đường. Ngay lập tức nó đuổi theo bé trai rồi tấn công. Thấy vậy, người mẹ vội vàng chạy tới ôm lấy con trai đang sợ hãi.

Khoảng 5 phút sau, con quạ lại đuổi theo và tấn công đứa trẻ một lần nữa. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng rút lui vì thấy cậu bé chạy về phía mẹ.

Quạ là loài chim thông minh được biết đến với bản năng bảo vệ. Chúng có thể tấn công con người nếu cảm thấy bị đe dọa hoặc nếu chúng đang cố gắng bảo vệ tổ hoặc con non của mình.

Trước đó, một người đàn ông ở Ấn Độ cũng đã bị những con quạ bám theo và mổ vào người trong suốt nhiều năm trời vì chúng nghĩ rằng anh đã giết quạ con.

Theo Shiva Kewat, trước đó, anh nhìn thấy một con quạ non bị kẹt vào chiếc lưới sắt nên tiến đến để cứu nó. Tuy nhiên, lúc anh đưa con chim ra thì nó đã chết trong tay anh vì kiệt sức. Bố mẹ của con quạ nhỏ nghĩ rằng anh chính là người đã giết con mình nên chúng luôn nuôi ý định báo thù.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-dang-choi-tren-duong-be-trai-bi-qua-du-tan-cong-lien-tuc-a638686.html

động vật tấn công người

Bình luận