Clip: Đi trộm gặp ngay chó dữ, nam thanh niên nhận kết đắng

Khi bị dồn đến đường cùng, tên trộm đã quyết định nhảy xuống đất để tẩu thoát. Tuy nhiên, hắn lại bị 2 con chó dữ tấn công và lao vào cắn xé.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Gansbaai, Nam Phi. Sau khi đột nhập vào một nhà dân và lấy đi nhiều đồ có giá trị, tên trộm đã bị phát hiện. Ngay sau đó, hắn vứt lại mọi thứ và leo qua nhiều mái nhà để thoát thân.

Một người thuộc tổ chức Phòng chống tội phạm tại khu dân cư đã đuổi theo sát nút và yêu cầu ông ta dừng lại. Tuy nhiên, tên trộm đã không làm theo và nhảy xuống một khu nhà khác nhằm thoát thân.

Điều bất ngờ là khi phát hiện ra kẻ lạ mặt, 2 con chó của ngôi nhà này đã lập tức lao tới tấn công và cắn xé tên trộm. Vì lũ chó quá dữ tợn, người đàn ông đuổi theo tên trộm quyết định ngồi trên mái nhà theo dõi và để mặc hắn vật lộn với lũ chó.

Nhờ sự can thiệp của chủ nhà, lũ chó sau đó mới chịu buông tha cho tên trộm. Lúc này, khi tên trộm đã nằm gục dưới đất vì đau đớn, người đàn ông mới nhảy xuống để bắt giữ hắn.

Theo Nguoiduatin

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-di-trom-gap-ngay-cho-du-nam-thanh-nien-nhan-ket-dang-a517613.html

trộm cắp

Bình luận