Clip: Người dân dí dao vào cổ người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Bình luận0

Nghi ngờ người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân đã vây bắt, dí dao vào cổ người phụ nữ, tra hỏi và quay video.

Nghi ngờ người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân đã vây bắt, dí dao vào cổ người phụ nữ, tra hỏi và quay video.

Trên trang mạng cộng đồng có tên “Dân Nghệ” ở Nghệ An mới đây xuất hiện video quay người phụ nữ bị người dân dí dao vào cổ vì nghi bắt cóc trẻ em.

Video mới xuất hiện đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận, hầu hết đều bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi của người phụ nữ trên.

Clip: Người dân dí dao vào cổ người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em - 1

Người dân dí dao vào cổ người phụ nữ

Trong clip, một người đàn ông cầm dao nhọn dí vào cổ người phụ nữ và tra hỏi, xung quanh nhiều người dân quay clip và mắng chửi người phụ nữ trên.

Người phụ nữ trả lời trong video là đã bắt cóc 3, 4 em bé và khai tên Hương, trú huyện Hải Hậu, Nam Định.

Ngày 24/6, thông tin từ chính quyền xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận có sự việc người dân vây bắt người phụ nữ trên.

Sự việc xảy ra vào trưa 24/6 tại địa phương, trong quá trình làm việc, người phụ nữ này có biểu hiện bị bệnh thần kinh, hiện trên địa bàn chưa xảy ra vụ bắt cóc trẻ em nào.

Được biết, cách đây ít ngày người dân trên địa bàn huyện Nam Đàn cũng đã bắt người phụ nữ này vì nghi bắt cóc trẻ em, do không có chứng cứ nên người dân đã thả ra. Người phụ nữ này sau đó đã đi lang thang khắp nơi và thường mang đồ trẻ con trong người.

Hiện chính quyền xã Nam Nghĩa đã bắt xe cho người phụ nữ này về quê.

Theo Dân Việt


bắt cóc trẻ em

mất tích bí ẩn

tìm con

Bình luận(0)