Clip: Người dân nhanh trí căng chăn, đỡ bé gái rơi từ tầng 4 chung cư

Chứng kiến cảnh bé gái đang bám ở mép cửa sổ tầng 4, người dân đã nhanh trí căng chăn và đỡ được bé.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/9, tại Quán Vân, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Cụ thể, sau khi phát hiện thấy một bé gái 4 tuổi rưỡi đang bám vào mép cửa sổ tầng 4, những người hàng xóm đã nhanh chóng phối hợp, giăng sẵn chăn ở phía dưới. Chứng kiến sự việc, những người xung quanh đã vỗ tay cổ vũ và đứa trẻ đã rơi trúng chiếc chăn và không bị thương.

Theo lời kể của ông Wang Zheng, một nhân chứng cho biết, chiều hôm đó, ông đang cùng vợ làm bánh bao thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu từ ngoài cửa sổ, ông nhanh chóng chạy xuống nhà và lao đến hiện trường.

Ngẩng đầu lên, ông nhìn thấy một đứa trẻ đang dùng hai tay ôm cửa sổ, ngón chân bám vào mép kính, nằm ngoài cửa sổ tầng 4, tình thế rất nguy kịch. Ông vừa hướng dẫn người dân tầng 1 rút móc treo đã căng ra, vừa la hét gọi vợ nhanh chóng lấy chăn bông.

Sau khi chăn được mang đến, ông Wang bảo người dân nắm lấy 4 góc rồi căng ra. Chăn được kéo ra không lâu thì đứa trẻ rơi xuống.

Được biết, vào ngày xảy ra sự việc, bé gái và bà ngoại đang ở nhà. Bà ngoại đã lớn tuổi, sơ suất nên cháu bé trèo qua cửa sổ, suýt dẫn đến thảm kịch.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-nhanh-tri-cang-chan-do-be-gai-roi-tu-tang-4-chung-cu-a627357.html

giải cứu

tai nạn

Trẻ em

Bình luận