Clip: Người đàn ông phản ứng cực nhanh, cứu mạng bé gái trước đầu ô tô

Thấy bé gái đột ngột chạy sang đường mà không chú ý quan sát, người đàn ông lập tức lao tới ôm gọn lấy bé trước khi bị ô tô tông trúng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông cứu mạng bé gái ngay trước đầu ô tô, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông và một người phụ nữ đang đứng trên vỉa hè quan sát dòng xe qua lại và chuẩn bị sang đường.

Vài giây sau đó, người đàn ông bất ngờ nhìn thấy bé gái đứng phía đối diện đột ngột lao sang đường mà không chú ý quan sát. Ngay lập tức người đàn ông lao sang đường, ôm gọn lấy cô bé trước khi bị chiếc ô tô tông trúng.

Nhờ màn phản xạ cực nhanh, cả hai đã thoát nạn chỉ trong gang tấc. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

Sau khi clip được đăng tải, người xem đều không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-mang-be-gai-truoc-dau-o-to-a533155.html

clip hay

Bình luận