Clip: Ô tô bay lên không như phim hành động, 3 người văng khỏi xe

Đoạn phim ghi lại cho thấy khoảnh khắc chiếc xe lao bay lên không trung, đâm vào cột điện và sau đó đâm vào một tòa nhà.

Vụ tai nạn xảy ra vào 2h30 sáng thứ 11/5, tại Pasadena, California, Mỹ và đã được camera giám sát ghi lại.

Theo Sở Cảnh sát Pasadena, chiếc Tesla Model 3 2018 đã vượt đèn đỏ khi lái xe với tốc độ hơn 160km/giờ trên Đại lộ Sierra Madre giao với Đại lộ Foothill. Chiếc xe sau đó va vào lề đường rồi bay lên không trung, đâm vào cột điện và một tòa nhà.

Sáu người ở trong chiếc Tesla. Tài xế và 2 hành khách thiệt mạng, 3 người khác được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Một nửa số người ngồi trong xe không thắt dây an toàn và bị văng ra ngoài khi va chạm.

Một trong những nạn nhân được xác định là Stefan Michael Pfeiffer, 20 tuổi, đang theo học trường Cao đẳng Thành phố Pasadena.

Người lái xe, Moheb Samuel, 22 tuổi, cư dân Pasadena, được các đồng nghiệp xác định danh tính, cùng với nạn nhân thứ ba, Esrom Fessemaye. Em gái của Samuel bị thương nặng.

Hai hành khách ngồi phía sau xe, Emerson Newquist, 20 tuổi, cư dân Pasadena và Bella Ramirez, 18 tuổi, cư dân Monrovia, đã được đưa đến bệnh viện và được cho là trong tình trạng ổn định.

Các nguồn tin nói với ABC 7 rằng Samuel đã bị bắt vào tháng 9 vì lái xe trong tình trạng say rượu vào năm ngoái ở Pasadena, California và bị treo bằng lái. Hồ sơ cho thấy anh ta đã nhận được giấy phạt nhẹ và được trả tự do. Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Trung úy cảnh sát Anthony Russo cho biết: “Có bằng chứng cho thấy rượu có trong xe. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi không thể xác định liệu người lái xe có bị suy nhược hay bị ảnh hưởng hay không".

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-o-to-bay-len-khong-nhu-phim-hanh-dong-3-nguoi-vang-khoi-xe-a663721.html

tai nạn giao thông

Bình luận