Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ

Phát hiện rắn hổ mang bò vào sân, con chó Pitbull đã liều mình lao ra tấn công và giết chết đối thủ. Tuy nhiên, nó cũng phải bỏ mạng ngay sau đó.

Sự việc xảy ra tại một nhà dân ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một con rắn hổ mang đang bò qua hàng rào để vào sân. Lúc này, một con chó Pitbull 3 tuổi đang nằm trong chuồng đặt ở ngoài sân.

Ngay khi phát hiện thấy con rắn, nó đã lao tới tấn công và ngăn kẻ xâm nhập lẻn vào nhà. Dù bị cắn nhiều lần, con chó vẫn không chịu rút lui. Lúc này, một con chó khác thuộc giống husky Siberia cũng tới trợ giúp nhưng không quyết liệt.

Cuối cùng, do dính nhiều vết cắn, con rắn hổ mang đã phải bỏ mạng. Điều đáng nói là con chó Pitbull cũng tử vong ngay sau đó vì chất độc của rắn hổ mang ngấm vào người.

Hổ mang là tên gọi chung cho nhiều loài rắn độc, đa số thuộc họ Rắn hổ (Elapidae). Chúng sinh sống ở châu Phi, Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á. Nhìn chung, chúng có khứu giác và thị lực ban đêm tốt. Ngoài phần cổ có thể phình rộng, hổ mang thường có đồng tử tròn và vảy trơn nhẵn. Lớp vảy của chúng có màu sắc đa dạng như đỏ, vàng, đen, vằn hoặc lốm đốm, tùy từng loài.

Trong khi đó, Pitbull được xem là giống chó hung tợn, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ thậm chí được giới chơi chó ví von như một sát thủ máu lạnh. 

Loài chó này còn có một cơ hàm khác biệt, có cấu tạo như khớp khóa, vì vậy khi nó đã cắn vật gì, hay đối thủ thì không dễ nhả ra. Vết thương do chó căn để lại sẽ rất sâu và rộng vì hàm răng của chúng rất dài, sắc nhọn, ở mức độ nhẹ có thể mang tật, nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-pitbull-hung-hang-tu-chien-ran-ho-mang-va-cai-ket-bat-ngo-a539952.html

rắn hổ mang

chó pitbull

Bình luận