Clip: Say rượu, người đàn ông nhảy vào chuồng đòi "bắt tay" sư tử

Trong lúc say rượu, một người đàn ông đã nhảy vào chuồng sư tử và đòi bắt tay chúng khiến người xem sợ hãi.

Sự việc xảy ra tại vườn thú Nehru, thuộc Thành phố Hyderabad, Ấn Độ.

Trong clip, một người đàn ông say rượu đang nhảy xuống hồ nước quây quanh chuồng sư tử. Vừa bơi, người đàn ông này vừa cố gắng vẫy tay chào đám sư tử. Thậm chí, anh ta còn đòi bắt tay chúng.  Phát hiện thấy kẻ lạ mặt, hai con sư tử liền tiến lại gần để quan sát.

Chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm này, nhân viên vườn thú vội vàng ném đá về phía sư tử để làm sao nhãng sự chú ý của chúng tới người đàn ông.

Lúc này, đám đông cũng liên tục hô hoán gọi người này quay lại. Cuối cùng, nhân viên vườn thú đã phải đưa một chiếc sào xuống để anh ta bám vào đó và trèo lên.

Được biết, người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội xâm phạm trái phép. Đại diện vườn thú cũng cho biết, họ sẽ có những biện pháp để tăng cường an toàn cho khách tham quan.

Sư tử là loài thú săn mồi hoàn hảo, với sự kết hợp giữa cơ bắp và tốc độ, đặc biệt là đối với sư tử đực. Cuộc săn mồi của sư tử thường không mất nhiều thời gian và rất uy lực. Bản năng của sư tử khi săn mồi đơn lẻ là giết chết con mồi bằng cách cắn vào cổ để làm gãy cổ hay tổn thương hệ tuần hoàn máu. Dẫu vậy, sư tử rất ít khi tấn công người.

Trong trường hợp này, có thể nói người đàn ông đã quá may mắn khi đứng trước những con sư tử hung dữ mà vẫn giữ được mạng sống.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-say-ruou-nguoi-dan-ong-nhay-vao-chuong-doi-bat-tay-su-tu-a549433.html

say rượu

Bình luận