Clip: Va chạm, 2 người đàn ông "đi đường quyền" trước mặt cảnh sát

Do có mặt cảnh sát nên hai người đàn ông chỉ đứng múa quyền với nhau chứ không ai dám động tay động chân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông đang "đi đường quyền" ngay trước mặt cảnh sát giao thông khiến người xem không khỏi bật cười.

Cụ thể, sau khi xảy ra va chạm, hai người đàn ông đã xuống khỏi xe để nói chuyện với nhau. Lúc này, cảnh sát cũng có mặt để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, sau một hồi cãi nhau qua lại, người đàn ông mặc áo đỏ đã không giữ được bình tĩnh mà nhảy lên định đá vào người đối phương.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn đi vài đường quyền để ra oai với người đàn ông áo đen. Đáp lại hành động khiêu khích này, người đàn ông áo đen liền ra vẻ chế nhạo đối thủ khi không dám đụng tay, đụng chân với mình.

Mặc dù đường phố có rất đông người qua lại nhưng cuộc cãi vã vẫn tiếp diễn khiến các phương tiện bị ùn tắc. Được biết, cảnh tượng này được ghi lại tại Thái Lan.

Hiện chưa rõ sau đó vụ việc được giải quyết thế nào nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-va-cham-2-nguoi-dan-ong-di-duong-quyen-truoc-mat-canh-sat-a532024.html

va chạm giao thông

Bình luận