Đã không cài dây an toàn lại còn gác chân vắt vẻo trong xe, cô gái nhận cái kết đắng còn người xem thì cười đau bụng

Cô gái rơi vào tình huống hài hước khi ngồi không đúng cách trong ô tô.

Cô gái rơi vào tình huống hài hước khi ngồi không đúng cách trong ô tô.

Theo trang Daily Mail, mới đây cảnh sát Tây Ban Nha đã chia sẻ một clip dở khóc dở cười của một cô gái trẻ khi không thắt dây an toàn trong lúc ngồi xe ô tô. Họ cho biết mục đích của việc chia sẻ clip này là để những người sử dụng xe ô tô có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Theo đó, sự việc xảy ra ở Đài Loan. Video cho thấy một cô gái trẻ xinh đẹp đang nằm ngủ, ngồi ghế trước của ô tô trong tư thế vắt chân lên bộ điều khiển của chiếc xe. Cô gái không thắt dây an toàn.

Không biết do vô tình hay cố ý trêu chọc cô gái trẻ, người lái xe bất ngờ dừng đột ngột khiến cô gái bị tụt hẳn xuống khoang phía trước ghế, hai chân vắt lên cao còn người thì mắc kẹt ở giữa ghế ngồi. Tình cảnh của cô gái khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười.

Theo Daily Mail, video trên lần đầu tiên được đăng tải lên mạng xã hội bởi một người dùng Nhật Bản, người này cho biết video có nguồn gốc từ Đài Loan. Nó đã nhận được gần 10 triệu lượt chia sẻ.

"Tôi đã xem đi xem lại đoạn video này, nó khiến tôi không ngừng cười", một người dùng mạng bình luận.

"Tôi sẽ không thể tập trung lái xe nếu có cô gái ngồi bên cạnh trong tư thế như vậy", một ý kiến khác cho biết.Theo Helino


tai nạn hy hữu

tình huống hài hước

Bình luận