Linh dương lao qua đường cao tốc húc người đàn ông đi xe máy tử vong

Người đàn ông đang lưu thông trên đường cao tốc thì bất ngờ bị một con linh dương bò lam húc văng ra xa vài mét.

Trong một vụ việc thương tâm, một người đàn ông 28 tuổi tên Mukesh Pandey đã thiệt mạng khi bị một con linh dương bò lam húc ngã khi đang đi xe máy trên đường cao tốc ở Ayodhya, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Vụ va chạm khiến Panday bị húc văng xuống đường. Do bị sừng của con vật đâm vào ngực, Panday bị thương nặng và dẫn đến tử vong. Được biết, Mukesh đang trên đường đi chợ Inayat Nagar thì xảy ra tai nạn.

Camera giám sát trên đường cao tốc đã ghi lại được vụ va chạm chết người. Trong clip, có thể thấy Mukesh đang đi xe mày thì một con linh dương bò lam bất ngờ xuất hiện trên đường và va chạm với xe máy của Mukesh, hất anh ra xa vài mét. Sau cú va chạm, Mukesh ngã xuống bên đường với chiếc sừng của con vật đâm vào ngực. 

Người dân và những người xung quanh đã nhanh chóng đưa người đi xe đạp bị thương đến bệnh viện huyện gần nhất bằng xe cấp cứu. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của họ, Pandey đã không qua khỏi vì vết thương trong quá trình điều trị.

 

Thô Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/linh-duong-lao-qua-duong-cao-toc-huc-nguoi-dan-ong-di-xe-may-tu-vong-a659444.html

tai nạn

Bình luận