'Nín thở' theo dõi người đàn ông cứu bé trai chênh vênh trên nóc cầu trượt

Cả khu vui chơi dường như đã phải nín thở để theo dõi một người đàn ông trèo lên bên trên đoạn cầu trượt hình ống để cứu bé trai 3 tuổi đang ngồi một mình.

Theo các nhân chứng một đứa trẻ mới biết đi đang bị mắc kẹt trên một đoạn cầu trượt hình trụ vào hôm 18/6 vừa qua khiến tất cả khách tham quan cùng các nhân viên được một phen hú vía. Vụ việc xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 18/6.

Ngay khi đứa trẻ được phát hiện, một người đàn ông đã vội leo lên bên trên và hết sức nhẹ nhàng tiến lại gần đứa trẻ, trong khi đó những người ở dưới chỉ biết hồi hộp chờ đợi và cầu mong mọi việc sẽ diễn ra an toàn.

Ngay sau khi tiếp cận được cậu bé, người đàn ông vẫn giữ thái độ bình tĩnh và từng chút một ôm cậu bé để di chuyển xuống phía dưới an toàn

Chia sẻ với Đài truyền hình Tứ Xuyên, một nhân chứng kể rằng cậu bé đã trèo lên cầu trượt xoắn ốc khi mẹ cậu bé không chú ý đến. Và đến khi người mẹ nhìn thấy con mình trên đường trượt xoắn ốc, bà đã rất lo lắng. Rất may mắn là người đàn ông tốt bụng đã giải cứu cậu bé thành công mà không gặp bất cứ tổn thương nào.

 

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nin-tho-theo-doi-nguoi-dan-ong-cuu-be-trai-chenh-venh-tren-noc-cau-truot-tintuc829932

Bình luận