Người phụ nữ bắt gặp kẻ lạ mặt rình rập ngoài cửa lúc nửa đêm

Một người phụ nữ lớn tuổi đã vô cùng sợ hãi khi kiểm tra camera giám sát và phát hiện một người lạ đang rình rập trước cửa nhà mình.

Stephanie Double, 60 tuổi, cho biết bà cảm thấy "không an toàn" sau khi kiểm tra đoạn phim từ camera chuông cửa và nhìn thấy kẻ đột nhập đội mũ trùm đầu trước hiên nhà lúc 3 giờ sáng".

Người đàn ông trong clip mặc áo hoodie sọc và được nhìn thấy đang chiếu đèn vào nhà, nhưng nhanh chóng rút lui khi nhìn thấy camera vào ngày 19/5.

Stephanie cho biết: "Nó đã khiến tôi cảm thấy không an toàn và lo lắng. Tôi đã kiểm tra cánh cửa nhiều lần trong ngày và trước khi đi ngủ ngay cả khi tôi biết nó đã khóa".

Người phụ nữ nghỉ hưu nói thêm rằng một người hàng xóm lớn tuổi sống bên kia đường vẫn thức lúc 3h17 sáng và nhìn thấy một người đàn ông.

Stephanie chia sẻ đoạn phim trên mạng xã hội và được biết người đàn ông trong clip đã đến những ngôi nhà khác ở khu vực đó vào đêm cùng ngày.

Cô nói: "Tôi đã quyết định mua một chiếc máy quay khác. Tôi đã sống trong ngôi nhà này gần 30 năm và đã từng xảy ra rất nhiều trường hợp như vậy. Hàng xóm của tôi đã bị đột nhập hai lần, người hàng xóm khác của tôi gần đây đã bị trộm khi cô ấy đang ở trong nhà.

Chúng tôi có hai chiếc ô tô bị đánh cắp nhiều năm trước. Thật khó ngủ khi bạn liên tục kiểm tra xem mọi thứ có ổn không. 

Trong những trường hợp đó, cảnh sát không thể tìm ra hoặc buộc tội bất kỳ ai về bất kỳ sự cố nào. Khi tôi mới đến đây, tôi thường xuyên thấy cảnh sát đi dạo quanh đây. Tôi chắc chắn rằng họ hành động như một biện pháp ngăn chặn".

Cảnh sát Norwich xác nhận rằng một báo cáo đã được đệ trình và đoạn phim về chuông cửa đang được lưu giữ.

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-bat-gap-ke-la-mat-rinh-rap-ngoai-cua-luc-nua-dem-a664881.html

camera giám sát

Bình luận