Clip: 'Trư Bát Giới' vượt ngục hàng loạt, 'đại náo' đường phố Trung Quốc

Trong lúc tham gia giao thông tại một đường hầm ở miền Đông Trung Quốc, chiếc xe tải bất ngờ đã để rơi 8 con lợn xuống đường khiến giao thông tại đây được một phen náo loạn.

Đoạn phim được camera an ninh của đường hầm thuộc thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc ghi lại cho thấy những con lợn đã bị rơi khỏi một chiếc xe tải trong khi người tài xế không hề hay biết.

Theo báo cáo, lực lượng cảnh sát Trung Quốc ngay khi phát hiện sự việc đã cho người điều tiết giao thông tại cửa hầm, đồng thời thông báo cho tài xế, họ Cương, lúc này vẫn tiếp tục di chuyển mà không biết sự cố trên xe.

Trả lời cảnh sát, tài xế Cương cho biết, anh đã không khóa chiếc cửa phía sau cẩn thận trước cuộc hành trình dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.

Cảnh sát giao thông cùng với lực lượng bảo trì đường hầm sau đó đã giúp anh Cương bốc 8 chú "Trư Bát Giới" với mỗi con nặng trung bình 150kg trở về xe an toàn, báo cáo từ truyền thông địa phương cho biết.

Chiếc xe của tài xế Cương sau đó cũng được lực lượng chức năng hộ tống an toàn đi ra khỏi khu vực.

 

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-tru-bat-gioi-vuot-nguc-hang-loat-ai-nao-uong-pho-trung-quoc-a367570.html

Bình luận