Trái với những đồn đoán củabáo giới Anh thời gian qua có vẻ như Drogba sẽ không chia tay Chelsea mùa Hètới sau khi các bên vừa có một cuộc đàm phán thành công…

Kể từ khi Fernando Torres cập bến Stamford Bridge với giá 50 triệu bảngđến nay, vị trí của Drogba không ngừng lung lay. Nhiều tuần gần đây không íttờ báo tại Anh khẳng định chân sút người Bờ Biển Ngà nằm trong số những đốitượng phải ra đi khi mùa giải kết thúc.

Dù vậy có vẻ như chuyện đó sẽ không sớm xảy ra. Theo thông tin từ ngườiđại diện của Drogba là Thierno Seydi, BLĐ Chelsea, đại diện bởi GĐĐH RonGourlay vừa có cuộc hội đàm với chân sút này. Rất nhiều vấn đề được đem rabàn thảo và cuối cùng các bên cùng đi đến thống nhất: Drogba sẽ tiếp tục gắnbó với màu áo the Blues.

“Voi rừng” Drogba sẽ không chia tay Chelsea
Drogba vẫn sẽ sát cánh cùng Chelsea

“Các bên đã cùng thảo luận rất nhiều về khả năng ra đi của Didier Drogba.Nhưng cuối cùng đó không phải điều được lựa chọn. Cậu ấy sẽ tiếp tục ở lạiđây nơi cậu ấy rất yêu thích”, ông Seydi tiết lộ với tờ Sun. Cùng lúc đó HLVAncelotti một lần nữa khẳng định hoàn toàn có thể giúp Drogba và Torres cùnggóp mặt trên hàng công

“Khi bạn có những cầu thủ giỏi trong đội hình điều bạn cần làm là giúp họhòa nhập cùng nhau. Có thể họ phải hy sinh một phần khả năng của mình nhưngchắc chắn họ có thể thi đấu bên nhau”, chiến thuật gia người Ý nói. “Nếu cóthể làm vậy tôi tin điều đó sẽ rất tốt cho toàn đội và những kết quả như ýsẽ tới.

Chắc chắn bây giờ là quá sớm để quyết định liệu họ (Drogba và Torres) cóđá cặp cùng nhau trận tới bởi chúng tôi còn 1 buổi tập nữa. Nhưng nếu điềuđó xảy ra vào thứ Bảy này thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên”. Ancelottiđồng thời quả quyết sẽ áp dụng sơ đồ 4-4-2 cho dù đội hình 4-3-3 đang đemlại kết quả rất tốt 3 trận gần đây.

“Giải pháp tốt nhất sẽ là 4-4-2 nếu họ cùng ra sân. Tôi nghĩ dù với độihình 4-4-2 hay 4-3-3 thì Chelsea cũng không gặp vấn đề gì. Kết quả không phụthuộc vào đội hình mà do tinh thần và sự quyết tâm của các cầu thủ trênsân”.

Theo Hoàng Tùng
Dân Trí