Trước một luồng thông tin đang cho rằng cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu màNgọc Trinh tham dự chỉ giống như buổi ca nhạc tạp kỹ,và giải thưởng Ngọc Trinh có được là do "mua bán", Giám đốc VenusVũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản pháo.
>>
- Ngay sau khi Ngọc Trinh giành vương miện Hoahậu, rất nhiều ý kiến cho rằng cuộc thi Ngọc Trinh tham gia thực chất giống nhưcuộc thi hoa hậu “cấp phường”, một đêm diễn bán vé bình thường cho cộng đồngngười việt ở Mỹ. Và, ngôi vị hoa hậu đó chỉ là mộtviệc mua bán giải thưởng của Venus. Trước vấn đề trên, anh lý giải ra sao?
Hiên tại, tôi vẫn đang ở Mỹ cùng Trinh tham gia 1 số hoạt động của cuộc thi. Hômqua, tôi có nghe một số người đọc bài báo về nói về điều này, tôi cảm thấy rấtnực cười khi có những người không biết gì về cuộc thi lại lên báo nói như vậy.
Nếu họ được mời đến tham cuộc thithì tôi nghĩ họ sẽ không nói như thế. Tôi nghĩ, có lẽ đây là sự đố kỵ cá nhânchăng? Tôi và Trinh không để ý tới những ý kiến nhảm nhí đó. Và, điều quan trọnglà 1.200 khán giả đêm chung kết cuộc thi, họ sẽ hiểu cuộc thi như thế nào. DVDsẽ được phát hành 1 ngày gần nhất và mọi người sẽ biết đến nó. Nhân đây, tôicũng mong muốn tất cả mọi người hãy viết những điều mình biết và chứng kiến,đừng nên nói những điều mình không biết. Như thế sẽ ảnh hưởng đến người khác.
![]() |
Vũ Khắc Tiệp |
- Một tờ báo cho biết đã phỏng vấn cựu ngườimẫu Thúy Hạnh nói rằng: “Theo như tôi tìm hiểu sơ quathì đây là một buổi ca nhạc tạp kỹ chứ nó không mang tính chất một cuộc thi Hoahậu. Các phần thi trong cuộc thi này quá mờ nhạt, chưa thật đúng nghĩa với cuộcthi Hoa hậu”. Anh nghĩ sao về ý kiến này?
Tôi có đọc xong bài phỏng vấn liên quan đến vấn đề mà của bạn vừa nói. Thực ra,tôi nghĩ thế này, có thể họ không biết về cuộc thi nên đã phát biểu như thế. Vớitôi, nếu như không biết điều gì thì tôi sẽ không lên báo phát biểu, như vậy sẽlàm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.
- Nói đến 2 từ hoa hậu, người ta thường quanđiểm cần có tài sắc vẹn toàn. Với Ngọc Trinh, anh thấy cô ấy đã đầy đủ tố chấtcủa một Hoa hậu?
Khi BTC đã quyết định chọn Ngọc Trinh làm Hoa hậu, tôi nghĩ họ đã cân nhắc kỹ,còn Ngọc Trinh như thế nào thì dù tôi có nói sao cũng có giải quyết được gì đâu.Hãy để thời gian chứng minh Ngọc Trinh là Hoa hậu như thế nào. Mọi thứ bây giờcòn quá sớm.
- Theo một số thông tin thì câu trả lời ứng xửcủa Ngọc Trinh tại chung kết cuộc thi không tốt lắm, nhưng khi gửi thông tin vềcho báo chí, Khắc Tiệp đã "vẽ" ra phần trả lời trơn tru, hoàn hảo. Thậm chí cóngười còn cho biết đã quay được clip Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn, đồng thời“dọa” tung clip này lên mạng. Trước vấn đề này, anh muốn nói gì không?
Vấn đề này, 2 ngày nữa các bạn sẽ được biết. Vì clip ứng xử của Ngọc Trinh tôivẫn đang giữ. 2 ngày nữa, tôi sẽ đăng đoạn clip này.
- Anh thấy nhiều người đang quá khắt khe vớiTrinh?
Có lẽ. Mọi người đã quá khắt khe với Trinh, dù chỉ thông qua 1 bài báo. Mà, thậtkhó để bạn đánh giá bản chất bất cứ 1 ai đó thông qua 1 chút thông tin thôi,đúng không? Nếu mọi người tiếp xúc với Trinh, sẽ thấy cô ấy rất thật thà vàkhông “não ngắn” như những gì mọi người nghĩ.
- Vấn đề "não ngắn - não dài" rất có thể xuấtphát từ nguyên nhân: Do Ngọc Trinh do Trinh ít xuất hiện trả lời trực tiếp báochí (hầu như các chuyện liên quan đến cô ấy đều qua Khắc Tiệp trả lời) mà chủyếu bằng những hình ảnh bikini gợi cảm?
Có thể. Bài trả lời phỏng vấn gây sốc với mọi người là lần đầu tiên cô ấy ngồiđối diện trả lời báo chí. Còn những lần khác, cô ấy đều trả lời qua mail và tôisẽ duyệt lại. Cô ấy không khéo như người khác để che đậy những điều không nênthổ lộ trước công chúng.
![]() |
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp chụp ảnh sau khi đăng quang |
- Sau cuộc thi, dù giành vương miện Hoa hậunhưng có thể Ngọc Trinh sẽ phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều không hay từphía dư luận. Anh đã suy tính tới điều đó chưa?
Tôi đã nghĩ điều này trước khi đi thi, nên tôi chỉ dám nghĩ và mong muốn Trinhđạt được ngôi vị Á hậu. Vì sức ép của dư luận đang nhìn tiêu cực về Trinh quánhiều. Trên thực tế, bây giờ mọi thứ đang xảy ra như vậy.
- Nếu ai đó nói, việc đoạt ngôi vị cao củaNgọc Trinh tại cuộc thi nhờ phần lớn vào mối quan hệ rồi khả năng của Khắc Tiệp.Anh nghĩ sao?
Trước tiên, tôi sẽ rất vui vì được mọi người nghĩ có khả năng và mối quan hệ nhưthế. Tuy nhiên, thực tế, mọi người đang nghĩ theo chiều hướng sai. Tôi khôngphải là thánh mà có thể nhờ vào mối quan hệ của mình đưa Trinh đăng quang được.Sự cố gắng và nỗ lực, nhan sắc của Trinh đã giúp cô ấy chiến thắng.
- Ngay từ trước khi Ngọc Trinh tham dự cuộcthi, có rất nhiều dư luận xung quanh việc cô ấy không nên tham dự cuộc thi vì sựthiếu hiểu biết, kỹ năng giao tiếp của mình. Theo anh, việc cô ấy giành ngôi Hoahậu đã chứng tỏ được điều gì?
Chứng tỏ mọi người đang đánh giá sai về cô ấy. Mọi người đã tiếp xúc với Trinhchưa mà đánh giá về cô ấy như thế?
- Anh đánh giá như thế nào về chất lượng thísinh lọt vào chung kết cuộc thi?
Tôi nghe mọi người bên Mỹ đánh giá chất lượng thí sinh cuộc thi này tốt nhấttrong tất cả các cuộc thi diễn ra trước đây. Về cá nhân, tôi rất ấn tượng vớithí sinh Yến Ban của Mỹ. Cô ất có vẻ đẹp thật rực rỡ.Rất tiếc cho cô ấy.
Theo GDVN