2 cán bộ công an Phúc Yên bị đình chỉ

Theo đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc, 2 cán bộ này không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc ở bar Sunny, nhưng có trách nhiệm liên quan trong thực hiện chức năng quản lý Nhà nước, quản lý an ninh trật tự và phòng chống dịch trên địa bàn.

2 cán bộ công an Phúc Yên bị đình chỉ-1

Ngày 8/5, đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, thành phố Phúc Yên đang chỉ đạo làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan đến việc quản lý Nhà nước về hoạt động của quán bar Sunny. Trước mắt, công an tỉnh đã tạm thời đình chỉ 2 cán bộ Công an thành phố Phúc Yên liên quan đến hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

"Hai cán bộ này không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ việc ở bar Sunny, nhưng có trách nhiệm liên quan trong thực hiện chức năng quản lý Nhà nước, quản lý an ninh trật tự và phòng chống dịch trên địa bàn. Nếu nói họ không có trách nhiệm gì trong vụ việc ở bar Sunny là không đúng", vị đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã có văn bản chỉ đạo công an làm rõ clip "nóng" phản cảm lan truyền trên mạng xã hội kèm theo thông tin cho rằng "liên quan đến quán bar Sunny".

Hôm 6/5, lãnh đạo thành phố Phúc Yên cũng đã rút giấy phép kinh doanh của quán.

Bar Sunny từng tiếp đoàn chuyên gia Trung Quốc có ca nhiễm Covid-19, từ đó lây nhiễm cho 6 nhân viên quán và lây lan dịch ra cộng đồng.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/2-can-bo-cong-an-phuc-yen-bi-dinh-chi-161210905010205672.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.