3 người trong gia đình nguy kịch sau khi ăn cháo, nghi án bị đầu độc

Sau khi ăn cháo xong, 2 cha con cùng 1 người cháu bất ngờ có dấu hiệu ngộ độc, ngay sau đó các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Sau khi ăn cháo xong, 2 cha con cùng 1 người cháu bất ngờ có dấu hiệu ngộ độc, ngay sau đó các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngộ độc sau khi ăn cháo khiến 3 người phải cấp cứu. Đặc biệt, vụ việc có dấu hiệu bị đầu độc.

Theo đó, ngày 2/5 anh L.B.Q (sinh năm 1986) cùng con trai và một người cháu sau khi ăn cháo thì có những biểu hiện ngộ độc, sức khỏe nguy kịch nên được đưa đi cấp cứu. 

3 người trong gia đình nguy kịch sau khi ăn cháo, nghi án bị đầu độc-1

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tân Yên cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.

Qua rà soát, xác minh ban đầu, Công an xác định 3 nạn nhân nghi bị đầu độc qua nồi cháo. Nguồn tin được biết, Công an đang làm việc và xác định được nghi phạm.

Hiện các nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Theo Thời đại


đầu độc

ngộ độc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.