Hà Nội: Ba học sinh lớp 3 đuối nước khi ra hồ tắm

Ba học sinh ở xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) ra hồ nước tắm không may bị đuối nước. Lực lượng chức năng và người dân đã tổ chức ứng cứu tuy nhiên các nạn nhân đã không qua khỏi.

Tối 13.5, ông Phùng Trần Ngọ - Chủ tịch UBND xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc 3 học sinh đuối nước thương tâm.

Theo ông Ngọ, vào chiều cùng ngày, ba học sinh ra hồ nước trên địa bàn để tắm không may bị đuối nước. Cả ba nạn nhân hiện đang là học sinh lớp 3.

Chủ tịch UBND xã Đồng Thái cho hay, khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân đã tổ chức cứu nạn tuy nhiên 3 cháu không qua khỏi. Lực lượng chức năng đã bàn giao các thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

 

Theo Laodong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/xa-hoi/ha-noi-ba-hoc-sinh-lop-3-duoi-nuoc-khi-ra-ho-tam-1044707.ldo?fbclid=IwAR3BscK83yDyhv7CD9XjtfYACB9grpuQhpbgiR1Wpeak44R4PI4OpZmQk00

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.