Bà Phương Hằng phủ nhận lời đồn yêu Võ Hoàng Yên, tiết lộ mình từng uống thuốc và nghe ông Yên bàn kế hoạch "chiếm hết tài sản" của ông Dũng lò vôi

Bà Hằng thẳng thắn cho rằng, ông Yên "ủ mưu" trở thành người "chen chân" vào mối quan hệ tốt đẹp giữa bà và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ khu du lịch Đại Nam).

Trên sóng livestream trưa ngày 2/4, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") đã tiết lộ nhiều sự thật gây sốc, đặc biệt là chuyện giữa mình và ông Võ Hoàng Yên thời gian vừa qua dậy sóng trên mạng xã hội bởi lời đồn "tình ái". Bên cạnh đó, bà Hằng khẳng định mình từng uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên "kê đơn", thậm chí theo lời bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên còn từng có ý định "chiếm đoạt Đại Nam". 

"Ổng (ông Võ Hoàng Yên) nói anh Dũng sẽ không bao giờ sống được lâu, ổng kết luôn ngày chết là ngày nào, năm nào. Ổng nói tôi đừng ngu dại mà ly hôn, đợi anh Dũng hai ba năm nữa chết thì hốt hết. Ổng nói với tôi rất là nhiều điều", bà Nguyễn Phương Hằng nói. 

Bà Phương Hằng phủ nhận lời đồn yêu Võ Hoàng Yên, tiết lộ mình từng uống thuốc và nghe ông Yên bàn kế hoạch chiếm hết tài sản của ông Dũng lò vôi-1

Bà Phương Hằng phủ nhận lời đồn yêu Võ Hoàng Yên, tiết lộ mình từng uống thuốc và nghe ông Yên bàn kế hoạch chiếm hết tài sản của ông Dũng lò vôi-2

Vợ Dũng "lò vôi" còn cho rằng ông Võ Hoàng Yên muốn chiếm đoạt Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam - sự nghiệp cả đời của vợ chồng bà.

Bà Hằng cho biết, trong khoảng thời gian cả hai vợ chồng bà vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với ông Võ Hoàng Yên, bà xảy ra rất nhiều vấn đề. 

Bà Hằng thẳng thắn cho rằng, ông Yên "ủ mưu" trở thành người "chen chân" vào mối quan hệ tốt đẹp giữa bà và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ khu du lịch Đại Nam). Không những thế, vợ Dũng "lò vôi" còn cho rằng ông Võ Hoàng Yên muốn chiếm đoạt Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam - sự nghiệp cả đời của vợ chồng bà. 

"Cái quan trọng nhất là ổng muốn giết chồng tôi để lấy tài sản", bà Hằng nói. 

Bà Phương Hằng phủ nhận lời đồn yêu Võ Hoàng Yên, tiết lộ mình từng uống thuốc và nghe ông Yên bàn kế hoạch chiếm hết tài sản của ông Dũng lò vôi-3

Bà Hằng gay gắt phản bác lại tin đồn mình yêu Võ Hoàng Yên.

"Tôi đâu phải là con nít mới lớn mà yêu điên yêu cuồng. Tôi từng nói là tôi mê ông Yên dữ lắm. Nhưng quý vị ơi, ông Yên làm đủ cách để phá hoại mối quan hệ giữa con tôi và chồng tôi. Ông làm đủ mọi cách, chồng tôi đi thắp nhang cho ba tôi thì ổng nói là lạy không chân thành, chỉ có ổng mới laỵ chân thành thôi, ổng ủ mưu lấy Đại Nam", bà Hằng quả quyết khẳng định trên sóng livestream. 

"Tôi uống thuốc của ổng mỗi ngày, tới hột xoàn tôi mê nhất ổng còn kêu tôi đưa cho ổng giữ để sau này tôi có gì ổng bán ổng nuôi con tôi", bà Hằng nói. 

Ngoài ra một số vấn đề cũng khiến người ta bất ngờ khi nghe đến như việc bà Hằng từng đề nghị li dị với chồng 2 lần, ông Yên yêu cầu bà Hằng đưa kim cương cho mình giữ, khóc lóc điên cuồng vì ông Yên,...

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-phuong-hang-phu-nhan-loi-don-yeu-vo-hoang-yen-tiet-lo-minh-tung-uong-thuoc-dua-kim-cuong-va-nghe-ong-yen-ban-ke-hoach-chiem-het-tai-san-cua-ong-dung-lo-voi-2220212414552169.htm

Dũng "lò vôi"

Võ Hoàng Yên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.