Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ nằm cạnh xe máy giữa đường lúc rạng sáng

Thi thể một người phụ nữ được phát hiện nằm giữa đường cùng với xe máy Honda Lead của mình, nhiều người cho rằng nạn nhân đã tử vong lúc rạng sáng.

Thi thể một người phụ nữ được phát hiện nằm giữa đường cùng với xe máy Honda Lead của mình, nhiều người cho rằng nạn nhân đã tử vong lúc rạng sáng.

Rạng sáng 18/4, khi đi qua đường Trương Định (trước khu đô thị Nam Đô), Hoàng Mai, Hà Nội, nhiều người dân đã hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy Honda Lead.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ nằm cạnh xe máy giữa đường lúc rạng sáng-1

Thi thể và chiếc xe được phát hiện (ảnh fb).

Theo nhiều người nhận định, nạn nhân tử vong vào khoảng 3 đến 4 giờ sáng. Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã lập tức chạy lại kiểm tra và nhanh chóng báo cho công an.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ nằm cạnh xe máy giữa đường lúc rạng sáng-2

Thi thể được đưa đi lúc 8h sáng.

Sau khi đến hiện trường, lực lượng chức năng xác định nạn nhân tên T. (49 tuổi, sống trong khu vực). Qua kiểm tra, ví tiền trên xe nạn nhân vẫn còn nguyên, tài sản không bị mất.

Tại hiện trường, mặt đường có vệt va quyệt, nghi liên quan đến vụ việc. Khoảng 8h sáng, sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Tổ quốc


tử vong

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.