Nam bảo vệ hành hung người phụ nữ tại vỉa hè trung tâm thương mại: Lời kể của nạn nhân về vụ việc gây phẫn nộ cộng đồng

Kể lại sự việc trong trạng thái còn sợ hãi, chị P. cho biết thay vì dùng lời lẽ nhẹ nhàng thì nam nhân viên bảo vệ đẩy xe của chị P xuống lòng đường

 

Kể lại sự việc trong trạng thái còn sợ hãi, chị P. cho biết trên đường đi làm về chị đến siêu thị trên đường Lê Trọng Tấn để mua đồ cho con. Thay vì dùng lời lẽ nhẹ nhàng thì nam nhân viên bảo vệ đẩy xe của chị P xuống lòng đường và có những lời thách thức "Tao không cho mày để ở đây”.

Liên quan đến vụ việc nam nhân viên bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis nằm trên đường Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội hành hung người phụ nữ ngay trước vỉa hè của toà nhà, ngày 16/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc. 

Nam bảo vệ hành hung người phụ nữ tại vỉa hè trung tâm thương mại: Lời kể của nạn nhân về vụ việc gây phẫn nộ cộng đồng-1

Hành động côn đồ của nam nhân viên bảo vệ được người dân quay lại.

Hiện công an đang tiến hành giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Đáng chú ý nam nhân viên bảo vệ từng có tiền án. 

Qua tìm hiểu, nam nhân viên bảo vệ có hành vi hành hung người phụ nữ là Nguyễn Văn H. (SN 1996 quê Nam Định). Hiện người này cũng đã bị đình chỉ công tác để phục vụ quá trình điều tra. 

Liên hệ với người phụ nữ bị đánh trong đoạn clip, chị P. (43 tuổi, người bị hành hung hiện đang trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đến thời điểm hiện tại một số thương tích trên mặt vẫn khiến chị đau đớn. 

Nam bảo vệ hành hung người phụ nữ tại vỉa hè trung tâm thương mại: Lời kể của nạn nhân về vụ việc gây phẫn nộ cộng đồng-2

Trung tâm thương mại nơi xảy ra vụ việc.

Nhớ lại sự việc chị P. kể, vào tối 14/12, trên đường đi làm về chị đến siêu thị trên đường Lê Trọng Tấn để mua đồ cho con. Khi đến khu vực toà nhà Trung tâm thương mại Artemis, chị P. để xe ở ngoài vỉa hè, sát với lòng đường Lê Trọng Tấn và khóa thêm 1 chiếc khoá đĩa. 

Chị P. cho biết thêm thi thoảng chị vẫn hay để xe dưới vỉa hè nhưng vào chiều ngày 14/12, khi chị vừa để xe xong, chuẩn bị vào mua đồ thì có 1 nam bảo vệ ra lớn tiếng quát tháo, không cho chị để xe tại đây. 

"Thi thoảng tôi vẫn để xe ở khu vực vỉa hè để vào siêu thị mua đồ cho nhanh vì để xe ở hầm rất bất tiện, mất nhiều thời gian. Khi tôi vừa để xe, thì nam bảo vệ tên H. ra đuổi. Lúc đó, tôi có bảo bình thường chị vẫn để ở đây sao nay em lại đuổi chị. Sau đó, bảo vệ bảo lại không được rồi đẩy xe của tôi xuống lòng đường. Vì xe đã khoá thêm chiếc khoá đĩa nên chiếc xe không bị rơi xuống đường...", chị P. kể lại. 

Nam bảo vệ hành hung người phụ nữ tại vỉa hè trung tâm thương mại: Lời kể của nạn nhân về vụ việc gây phẫn nộ cộng đồng-3

Vị trí chị P. bị nam nhân viên bảo vệ hành hung.

Đáp lại, chị P. có hỏi tại sao lại không được để ở đây thì bảo vệ trả lời: "Tao không cho mày để ở đây”. 

"Nghe bảo vệ nói vậy, tôi cũng giữ bình tĩnh nói lại thế tại sao mọi người để đây em không làm gì mà lại đi bắt nạt phụ nữ. Tôi vừa dứt lời, bảo vệ nói "Tao đứng đây thì tao đuổi". Sau đó, tôi bảo lại em ít tuổi mà ăn nói bố láo thì bảo vệ chửi lại bằng những lời lẽ khó nghe. Lúc đó, tôi lên cơn điên nên cũng chửi nhau luôn”, nữ nạn nhân kể tiếp. 

Sau đó, chị P. chỉ tay vào mặt nam bảo vệ nói "Mày chỉ đáng tuổi con tao không được ăn nói bố láo..." rồi đi vào siêu thị. Lúc này, nam bảo vệ cũng đi vào phía trong của toà nhà và cởi áo ra thì chị P. chụp hình lại được mặt người này. Đúng lúc này, bảo vệ lao vào đấm liên tiếp vào người, vào mặt chị P. 

“Tôi bị hắn đánh liên tục vào mặt và gục tại chỗ, không thể bỏ chạy”, chị P. sợ hãi nói. 

Sau khi bị đánh, chị P. đã gọi điện thông báo chính quyền địa phương. Trong lúc chờ công an tới xử lý vụ việc, có một nam thanh niên tiến lại nói chuyện và gửi cho chị P. đoạn video chị bị đánh mà anh này vừa quay lại được. 

Khi đoạn video ghi lại cảnh chị P. bị đánh được đăng tải lên mạng xã hội Facebook thì đến khoảng 22h ngày 15/12, một lãnh đạo công ty bảo vệ (nơi nam bảo vệ đánh chị Ph. đang làm việc) có gọi điện và mong muốn giải quyết tình cảm. 

Tuy nhiên, trước tính chất côn đồ của người đã đánh mình, chị P. cương quyết đề nghị pháp luật xử lý nghiêm minh. Chị P. cũng khẳng định, thời điểm mình để xe ở vỉa hè và bị nam bảo vệ nhắc nhở thì tại đây không có biển cấm đỗ xe. 

"Hành vi đánh người của nam bảo vệ là rất côn đồ, không thể chấp nhận được. Tôi cũng là người có ăn có học không tự dưng lại đi gây sự với bảo vệ làm gì. Việc để xe ở vỉa hè không phải là tiếc mấy nghìn đồng mà vì tôi vào mua đồ nhanh, con ở nhà đang chờ mẹ đi làm về", chị P. bức xúc nói. 

Chị nói rằng, ban đầu mới bị đánh không nghĩ tới việc sẽ làm căng thẳng mọi chuyện nhưng sau khi về nhà cơ thể đau ê đẩm, mặt bị sưng nên chị đã đi kiểm tra sức khoẻ ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Chị P. mong muốn vụ việc được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang vào cuộc giải quyết vụ việc.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nam-nhan-vien-bao-ve-hanh-hung-nguoi-phu-nu-tai-via-he-trung-tam-thuong-mai-loi-ke-cua-nan-nhan-ve-vu-viec-gay-phan-no-cong-dong-222019161215824483.htm

đánh người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.