Bắt giam lại người cha sát hại con gái rồi phi tang xác xuống sông Hàn

Quyết định bắt giữ Hời đã được VKSND TP. Đà Nẵng phê duyệt. Như vậy, sau thời gian được thả, Hời đã bị bắt giữ trở lại. ​​​​​​​

Quyết định bắt giữ Hời đã được VKSND TP. Đà Nẵng phê duyệt. Như vậy, sau thời gian được thả, Hời đã bị bắt giữ trở lại.

Chiều 29/7, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng xác nhận đã có quyết định tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam trở lại đối với Bùi Văn Hời (34 tuổi, ngụ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) về tội giết người. Hiện, tất cả các quyết định này đã được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Bắt giam lại người cha sát hại con gái rồi phi tang xác xuống sông Hàn-1
Đối tượng Hời.

Trước đây, Hời từng bị bắt giữ vì là nghi phạm sát hại con gái rồi phi tang xác xuống sông Hàn. Trong quá trình điều tra, Hời khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, sau đó, hết thời hạn tạm giam, tạm giữ, thi thể của nạn nhân vẫn không tìm được nên Hời được thả.

Theo lời khai của Hời, tháng 3/2018, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ là chị H., Hời đưa cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011) vào TP. Đà Nẵng sinh sống và gửi tại một ngôi chùa ở huyện Hòa Vang. Tháng 1/2019, Hời đón con về sống chung với người yêu mang quốc tịch Hàn Quốc ở khách sạn tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Khi chung sống, giữa người tình của Hời và cháu Nh. nảy sinh mâu thuẫn. Biết được điều này, chị H. nhiều lần gọi điện cho Hời. Cùng thời gian, người tình của Hời bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, bực tức vì Nh. quấy khóc, uống sữa vung vãi, Hời đã bóp cổ con gái cho đến chết. Sau khi gây án, Hời tiếp tục sống tại khách sạn 2 ngày.

Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, Hời đưa đến cầu Thuận Phước phi tang, nhưng do đông người nên chở thi thể về lại.

Đến 0h ngày 4/2, tức 30 Tết, Hời chở thi thể con gái trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong rồi ném xuống sông Hàn. Sau đó, Hời về khách sạn ở đến 8/2 thì bỏ vào TP. HCM. Ngày 25/2, Hời bị công an bắt giữ.

Ngày 7/3 VKSND TP. Đà Nẵng ra quyết định hủy bỏ quyết định tạm giữ trước đó, đồng thời yêu cầu Công an Đà Nẵng trả tự do cho Bùi Văn Hời.

Theo Người đưa tin


ném xác xuống sông

sát hại con

phi tang xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.