Bắt tạm giam đối tượng bị cắt "của quý" do cưỡng dâm con riêng của vợ

Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi), gã cha dượng giở trò đồi bại, cưỡng hiếp con gái riêng của vợ trong nhiều năm liền ở Sơn La đã bị bắt.

Ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hoan, sinh năm 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu về tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo điểm D, khoản 2, Điều 144 Bộ luật hình sự.

Bắt tạm giam đối tượng bị cắt của quý do cưỡng dâm con riêng của vợ-1
Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hoan

Đối tượng Nguyễn Văn Hoan đã có hành vi nhiều lần cưỡng dâm cháu H.T.R.L, sinh năm 2007, là con riêng của chị Hà Thị N, 36 tuổi (là vợ Hoan) trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến ngày 19/3/2022.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 8/2020, do có ý muốn quan hệ tình dục với cháu H.T.R.L, Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là “Hoàng Long” để nói chuyện, tán tỉnh cháu L qua mạng xã hội. Qua vài lần nói chuyện, Hoan đề nghị L chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu L để gửi qua tài khoản “Hoàng Long”, sau đó Hoan lưu những hình ảnh này vào điện thoại của mình.

Hoan sau đó sử dụng facebook chính của mình để gửi ảnh và video nhạy cảm đến tài khoản facebook của L, dọa sẽ đăng ảnh và video của L lên mạng xã hội để ép buộc L phải cho Hoan quan hệ tình dục. Do lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên mạng xã hội nên L đã đồng ý. Từ ngày 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022, Hoan đã nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm đó để ép buộc L cho Hoan quan hệ tình dục khi chị N vắng nhà.

Thời gian gần đây, chị N thường xuyên bị mất tiền, nên sáng 19/3/2022, chị N lắp camera ở đầu giường ngủ. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị N về nhà để lấy thẻ nhớ trong camera ra xem thì phát hiện video cảnh chồng là Nguyễn Văn Hoan có hành vi quan hệ tình dục với con gái tại giường ngủ của mình.

Do quá uất ức, đến đêm ngày 19/3, chị N đã dùng dao cắt “của quý” của chồng, sau đó đến cơ quan công an tự thú; còn Nguyễn Văn Hoan được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Từ những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Yên Châu đã có đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hoan. Ngay sau khi đối tượng ổn định sức khỏe và xuất viện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã thi hành lệnh bắt đối với đối tượng Hoan để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật./.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/bat-tam-giam-doi-tuong-bi-cat-cua-quy-do-cuong-dam-con-rieng-cua-vo-post933552.vov?fbclid=IwAR22NtfQRDseuvDm38FjrQkbr24-ZWWWXQb0-QJXKPXgjNQ_VgNgsQwPlrM

hiếp dâm

Sơn La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.