Bắt trăn dài 4m đang nuốt dê của dân

Người đàn ông ở huyện Cam Lộ phát hiện một con trăn "khủng" đang nuốt con dê gần 10kg. Sau đó nhiều người đã bắt được con trăn này và bàn giao cho cơ quan chức năng.

XEM CLIP:


Ông Mai Thế Phương, Phó Chủ tịch UBND xã Cam Thành (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trong lúc đi làm rừng, ông Trần Chất (ở thôn Phan Xá Phường) đã phát hiện một con trăn có trọng lượng gần 25kg, dài hơn 4m đang nuốt một con dê. Ông Chất đã hô hoán mọi người đến bắt và bàn giao cho lực lượng chức năng. 

Bắt trăn dài 4m đang nuốt dê của dân-1
Con trăn khi bị bắt có trọng lượng gần 25kg. Ảnh: CTV

Con trăn này được phát hiện tại vùng rừng keo lá tràm (ở thôn Phan Xá Phường), gần khu vực hồ Nghĩa Hy, cách khu dân cư khoảng 1km.

Thời điểm phát hiện, con trăn đang nuốt một con dê trọng lượng gần 10kg của người dân trong vùng. Theo người dân, con trăn này thường xuyên ăn dê và bê của những hộ sống xung quanh.

Được biết, sau khi bắt được con trăn “khủng”, người dân đã báo với chính quyền địa phương và bàn giao cho Hạt Kiểm lâm Cam Lộ để làm thủ tục thả về môi trường tự nhiên.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-tran-dai-4m-dang-nuot-de-cua-dan-2185177.html

con trăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.