Bé gái 7 tuổi ở Phú Thọ bị hàng xóm giở trò đồi bại suy giảm sức khỏe nghiêm trọng

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại tình dục, bé Q đã bị sụt giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại tình dục, bé Q đã bị sụt giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Như đã đưa tin, ngày 13/8, cơ quan công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giam đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985, trú khu 4 xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) để làm rõ hành vi xâm hại tình dục bé gái Đ.T.Q (7 tuổi, cùng trú tại khu 4 xã Sơn Cương).

Theo thông tin ban đầu, Thiện đã thừa nhận xâm hại cháu Q 3 lần. Cụ thể, 1 lần ở nhà anh H và 2 lần ở nhà đối tượng Thiện.

Vụ việc đã khiến cháu Q bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Là người chăm lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, nhiều ngày nay, chị H- mẹ của bé Q như người mất hồn. Chị cho biết, gia đình chị hiện đang rất rối bời, lo lắng cho sức khỏe và tương lai của bé Q sau này.

Bé gái 7 tuổi ở Phú Thọ bị hàng xóm giở trò đồi bại suy giảm sức khỏe nghiêm trọng-1
Theo thông tin ban đầu, Thiện khai nhận 3 lần xâm hại bé Q.

Chị lo sợ, việc cháu bị xâm hại sẽ ảnh hưởng nặng nề đến tư tưởng, tinh thần của cháu. "Tôi chỉ lo sau này cháu đến lớp, có một bạn nào đó dị nghị, nói việc cháu bị xâm hại, sẽ khiến con đau lòng. Rồi sau này lớn lên, không biết cháu có chịu đựng được sức ép của dư luận hay không?...", chị H nói.

Cũng theo chị H, từ ngày bị xâm hại tình dục, tinh thần bé Q hoảng loạn. Bình thường mỗi buổi sáng chị phải đánh thức rất mạnh vào người cháu mới dậy, thế nhưng từ khi cháu bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại mỗi khi đánh thức thì cháu luôn giật mình hoảng sợ.

Cũng từ đó, bé Q, ăn uống kém, cân nặng giảm sút đáng kể. "Bây giờ cả ngày cháu cũng không uống hết được 1 hộp sữa nhỏ. Chỉ trong vòng ít ngày con bị sút mất 4kg, gia đình tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cháu. Mới đây, khi đi thăm khám, bác sĩ yêu cầu Q cởi bỏ trang phục để thăm khám thì con đã hoảng sợ, khóc thét lên…", chị H lo lắng.

Trước đó, kết quả giám định sức khoẻ của cháu Q tại bệnh viện Vĩnh Phúc cho thấy, màng trinh của Q vẫn còn. Ở bên ngoài âm đạo bị đỏ, rách một ít.

"Không yên tâm trước kết quả này, ngày 13/8, gia đình chị H đã đưa cháu lên bệnh viện Thanh Ba khám thì thấy bác sĩ kết luận màng trinh của cháu không còn nữa. Cháu bị xước, viêm, đỏ hết ở âm đạo. Kết quả hai lần khác nhau như vậy do đó gia đình tôi sẽ kiến nghị cơ quan công an giám định lại sức khoẻ cho cháu…", chị H. nói.

Theo GiadinhNet


giở trò đồi bại

hiếp dâm

hàng xóm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.