Bé gái chết thảm trong đám cháy do người nhà nghĩ đã thoát ra ngoài

Bình luận0

Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng khiến H. chết thảm do không kịp chạy ra ngoài và 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng khiến H. chết thảm do không kịp chạy ra ngoài và 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngày 11-12, ông Ngô Chí Hiếu, Chủ tịch UBND thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn (Cà Mau), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và hàng chục căn nhà của người dân bị thiêu rụi.

Bé gái chết thảm trong đám cháy do người nhà nghĩ đã thoát ra ngoài-1

Hiện trường vụ cháy khiến em H. chết thảm.

"Lúc hỏa hoạn, người thân tưởng K.B.H. (14 tuổi) đã chạy thoát ra ngoài. Tuy nhiên, sau đó không thấy H. nên mọi người chạy vào tìm thì phát hiện em đã chết thảm trong đám cháy", ông Hiếu nói.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ 50 phút cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại nhà ông Đỗ Văn Hải (ngụ khóm 2, thị trấn Năm Căn). Do ngọn lửa lớn nên nhanh chóng cháy lan sang 11 căn nhà lân cận.

Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng đã được huy động đến hiện trường phối hợp cùng người dân dập lửa. Khoảng 3 giờ sau, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã khiến H. tử vong do không kịp chạy ra ngoài và 12 căn nhà của người dân bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau vụ hỏa hoạn, ngành chức năng địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên người dân sớm vượt qua khó khăn.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/be-gai-chet-tham-trong-dam-chay-do-nguoi-nha-nghi-da-thoat-ra-ngoai-20191211110235498.htm

chết cháy

Bình luận(0)